Tin Tức

Tiểu Sử Tymoteusz Puchacz – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Ba Lan

Tymoteusz Puchacz là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Union Berlin và đội tuyển quốc gia Ba Lan. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Hãy cùng OK VIP tìm hiểu về tiểu sử Tymoteusz Puchacz qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Tymoteusz Puchacz

TYMOTEUSZ PUCHACZ: wiek, dziewczyna, zarobki, Union Berlin i inne informacje o piłkarzu polskiej kadry - ESKA.pl

Tymoteusz Puchacz là tên khai sinh của Tymoteusz Puchacz. Anh ấy còn được gọi là Tymoteusz như một biệt danh. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Tymoteusz Puchacz sinh ra và lớn lên ở Sulechow, Ba Lan. Anh có quốc tịch Ba Lan và hiện cư trú tại Sulechow, Ba Lan. Anh ấy là một tín đồ Cơ-đốc giáo. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm.

Chi tiết tuổi và ngày sinh của Tymoteusz Puchacz

Tymoteusz Puchacz bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Một số nguồn tin cho rằng Tymoteusz Puchacz sinh ngày 23/1/1999. Tymoteusz Puchacz năm nay 23 tuổi. Ông sinh ra ở Sulechow, Ba Lan.

Chiều cao và cân nặng của Tymoteusz Puchacz

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Tymoteusz Puchacz cao 1,80 m và nặng 74 kg. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có tóc vàng. tóc và mắt màu nâu.

Sự nghiệp của Tymoteusz Puchacz

Tymoteusz Puchacz odejdzie do Bundesligi? Jest oferta! | Gol24

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Tymoteusz Puchacz trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Theo như tổng hợp từ trang https://okvip68.com/ chia sẻ thì Tymoteusz Puchacz ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 1 tháng 6 năm 2021 trong trận gặp Nga. Bây giờ anh ấy là một hậu vệ. Anh thi đấu với số áo 26. Đội trước đây của anh ấy là Lech Poznań II, Lech Poznań, Zagłębie Sosnowiec, GKS Katowice, Trabzonspor. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy đại diện cho Union Berlin.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Tymoteusz Puchacz sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của huấn luyện viên người Ba Lan đã được công bố và Tymoteusz Puchacz có thể được công bố. được chọn để đại diện cho đất nước của mình.

Thông tin về hôn nhân hoặc bạn gái của Tymoteusz Puchacz

Tymoteusz Puchacz đang hẹn hò với ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này.

Giá trị ròng và tiền lương của Tymoteusz Puchacz

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Tymoteusz Puchacz. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Tymoteusz Puchacz xấp xỉ .

Lech Poznań: Tymoteusz Puchacz z pięknym golem, ale dopiero bramka przy Bułgarskiej, to będzie dla niego "coś" | Głos Wielkopolski

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Tymoteusz Puchacz. Qua những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn một số kiến thức về tiểu sử của ông. Nếu bạn muốn thêm tiểu sử ngôi sao yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết qua phần bình luận. Bạn cũng có thể chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi.