Tin Tức

Tiểu Sử Jhegson Mendez – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Ecuador

Cầu thủ xuất sắc Jhegson Mendez chơi cho Los Angeles FC và đội tuyển bóng đá quốc gia Ecuador. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Cùng Bongdalu fun theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Jhegson Mendez, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Jhegson Mendez

Jhegson Mendez sinh ra ở đâu?

Jhegson Mendez tên đầy đủ là Jhegson Mendez. Jhegson là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Jhegson Mendez lớn lên ở Mira, Ecuador. Anh có quốc tịch Ecuador và hiện cư trú tại Mira, Ecuador. Anh ấy là một tín đồ Thiên chúa giáo sùng đạo. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Jhegson Mendez
Tên nick Jhegson
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Mira, Ecuador
Quê hương Mira, Ecuador

Jhegson Mendez bao nhiêu tuổi?

Jhegson Méndez bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Ngày 26 tháng 4 năm 1997, Jhegson Mendez ra đời. Jhegson Mendez năm nay 26 tuổi.

Sinh nhật Ngày 26 tháng 4 năm 1997
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Chiều cao, cân nặng của Jhegson Mendez

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Jhegson Mendez cao 1,69 m và nặng 70 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Đôi mắt của anh ấy màu đen và mái tóc của anh ấy màu đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1m69
Cân nặng 70 kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Jhegson Mendez

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Jhegson Mendez trên trang này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Jhegson Mendez

Cuộc đời nghề nghiệp của Jhegson Mendez được thảo luận chi tiết trong phần này. Công nhận anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Jhegson Mendez có trận ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 09-11-2018 trước Guatemala. Anh chơi như một tiền vệ. Con số trên áo của Jhegson Mendez là 20. Jhegson Mendez trước đây từng chơi cho Orlando City. Nhưng anh ấy hiện đang ở với Los Angeles FC.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Jhegson Mendez sẽ chơi cho đất nước của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022. Huấn luyện viên người Ecuador vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Jhegson Mendez có cơ hội góp mặt ở đó để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Jhegson Mendez

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Jhegson Mendez, phần này dành cho bạn. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Jhegson Mendez có tài sản ròng từ 1 triệu đến 7 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Jhegson Mendez

Jhegson Mendez Dating là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng sau để biết thêm thông tin

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Jhegson Mendez cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Lịch thi đấu bóng đá để không bỏ lỡ thông tin lịch thi đấu đầy đủ và mới nhất nhé!