Tin Tức

Tiểu Sử John Stones – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Anh

Cầu thủ bóng đá John Stones là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Manchester City và đội tuyển Anh. Anh được biết đến với khả năng chơi bóng tuyệt vời. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử John Stones, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử John Stones

John Stones sinh ra ở đâu?

Tên thật của John Stones là John Stones. Ông còn được biết đến với biệt danh John Stones. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Theo nguồn tin của Keonhacai, John Stones lớn lên ở Barnsley, Vương quốc Anh. Anh hiện cư trú tại Barnsley, Vương quốc Anh và có quốc tịch Anh. John Stones đi theo Christian. Cầu thủ này có một trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm có sẵn trong phần dưới đây.

Tên John đá
Tên nick John đá
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Barnsley, Vương quốc Anh
Quê hương Barnsley, Vương quốc Anh

John Stones bao nhiêu tuổi?

John Stones bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, John Stones sinh ngày 28/5/1994. Tuổi của John Stones là 28. Barnsley, Vương quốc Anh là nơi anh sinh ra.

Sinh nhật Ngày 28 tháng 5 năm 1994
Tuổi 28
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Song Ngữ

Chiều cao, cân nặng của John Stones

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ tò mò về cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Đó là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. John Stones nặng khoảng 70 kg và cao 1,88 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Anh ấy có mái tóc màu nâu nhạt và đôi mắt đen. Ngoài ra, hãy xem những điều này trong phần bên dưới.

Chiều cao 1,88 triệu
Cân nặng 70 kg
Mắt Đen
Tóc Nâu nhạt

Trình độ học vấn của John Stones

Mọi người thường nghĩ rằng danh tiếng chỉ liên quan đến tiền bạc và sự nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Để thành công với tư cách là người nổi tiếng, mọi người đều cần có nền tảng giáo dục vững chắc. Nhiều cá nhân tìm kiếm bằng cấp học thuật của các ngôi sao họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của John Stones.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của John Stones

Cuộc đời nghề nghiệp của John Stones sẽ được thảo luận đầy đủ trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về con đường sự nghiệp của John Stones. Chúng tôi cũng phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Trong một trận đấu ở Championship vào tháng 3 năm 2012, John Stones đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là Hậu vệ. Anh ấy thường mặc áo số 5. Đối với Everton trong quá khứ, John Stones từng là cầu thủ. Mặc dù vậy, anh ấy hiện đang chơi cho Manchester City.

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng John Stones sẽ xuất hiện tại FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình dự World Cup của huấn luyện viên đội tuyển Anh đã được công bố và John Stones có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của John Stones

Các cầu thủ bóng đá được công nhận vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất lớn. nếu bạn muốn đọc về thu nhập và giá trị ròng của John Stones, Phần này dành cho bạn. Các chi tiết mới nhất về tiền lương và tài sản được hiển thị trong bảng dưới đây. Đừng quên rằng cả thu nhập và tiền thưởng đều biến động theo thời gian. John Stones có tài sản ròng trị giá 11,5 triệu bảng.

Tình trạng hôn nhân và gia đình John Stones

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của John Stones. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Để tìm hiểu về thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Trong một mối quan hệ
Công việc Olivia Naylor
Bố Peter
Mẹ Janet
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử John Stones cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Ket qua bong da để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ mới nhất nhé!