Thế Giới Nail

Tìm Hiểu Một Số Tác Dụng Của Sơn Móng Tay Lót Mang lại

Sơn móng tay lót hay còn gọi là sơn lót kháng kiềm là lớp sơn phủ đầu tiên được quét trực tiếp lên bề mặt cần sơn nhằm tăng độ bám dính giữa bề mặt và lớp sơn phủ, bảo vệ lớp sơn phủ và tạo màng sơn mịn, đều và đẹp hơn.

Sơn lót là bước không thể thiếu của một cô nàng nắm rõ các bước nail cơ bản. Khi bạn sử dụng sơn lót, màu sắc chính của móng tay của bạn sẽ chính xác hơn. Chính xác là màu bạn nhìn thấy qua thùng sơn. Đồng thời, móng tay của bạn cũng được bảo vệ tối ưu không bị ố vàng, đổi màu. Bạn nên chọn sản phẩm của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp để bảo vệ móng tay một cách tối ưu.

Sau khi hoàn thành các bước đánh bóng và sơn móng, công việc cuối cùng đơn giản nhưng cần thiết để bộ móng của bạn trở nên sáng bóng và lâu trôi chính là đánh vecni. Một lớp sơn phủ mỏng nhưng làm được nhiều công dụng tốt cho bộ móng của bạn? Vì vậy, đừng quên sử dụng sơn bóng để phủ lên móng tay của bạn!

Dưới đây là 4 lý do tại sao bạn nên sử dụng một lớp sơn nền.

Sơn móng tay lót giúp móng lâu trôi hơn

Lớp sơn nền giống như băng dính hai mặt. Nó bám trên cả móng tay và sơn thường, giúp lớp sơn bám chặt vào toàn bộ bề mặt. Nếu không có lớp kết dính này, lớp sơn móng sẽ rất dễ bị bong tróc, không bền màu.

Giúp bảo vệ móng chắc khỏe

Bạn đã bao giờ làm một bộ móng rất đẹp cho khách, nhưng sau một thời gian, khách lại phàn nàn rằng móng của cô ấy bị ố vàng. Nếu vậy, có lẽ bạn đã bỏ qua bước sơn nền. Do thiếu lớp sơn nền này, các thành phần hóa học của sơn móng phản ứng hóa học với móng, khiến móng bị vàng.
Do đó, đừng bao giờ quên sơn nền cho khách. Lớp sơn lót hoạt động như một hàng rào bảo vệ trên móng của khách hàng – nó giúp ngăn móng tự nhiên tiếp xúc với hóa chất trong sơn móng. Một số lớp sơn nền cũng chứa vitamin và khoáng chất như canxi hoặc chất làm cứng giúp móng chắc khỏe.

Một lưu ý nhỏ là màu sơn càng đậm thì khả năng móng bị nhuốm màu càng cao. Do đó, nếu khách hàng của bạn đang vội hoặc không muốn sơn lớp nền, hãy tránh sử dụng sơn tối màu. Thay vào đó, hãy sử dụng màu sơn tự nhiên như phấn màu. Điều quan trọng nhất là luôn sử dụng sơn móng an toàn và chất lượng cao.

Giúp màu sơn mịn và đều hơn

Bề mặt của hầu hết móng tay của chúng ta không bằng phẳng, có những rãnh nhỏ mấp mô. Nếu chúng ta sơn trực tiếp lên móng tay có thể khiến bức vẽ không đều và đẹp. Lớp sơn nền lúc này có nhiệm vụ lấp đầy những khuyết điểm của móng bị rãnh, gồ ghề giúp bề mặt móng trở nên mịn màng hơn. Và sau cùng, bộ móng của khách cũng trở nên đều và đẹp hơn rất nhiều.

Sơn móng tay lót giúp móng tay không bị bong tróc

Là thợ nail, chúng ta đã quá quen thuộc với việc móng tay khách hàng bị bong tróc, bong tróc do các hoạt động hàng ngày. Nhưng bạn có biết rằng một lớp sơn cơ bản có thể giải quyết vấn đề. Để tăng cường bảo vệ móng, bạn có thể sơn hai lớp sơn móng. Sử dụng sơn nền để phủ một lớp sơn đầu tiên từ đầu đến giữa móng. Khi lớp này khô, bạn sơn một lớp khác lên trên móng.

Với 4 ưu điểm tuyệt vời trên, các thợ nail đừng bao giờ quên sơn nền cho khách hàng. Một cách tiếp cận đơn giản có thể khiến khách hàng hài lòng và giữ chân họ ở lại tiệm nail của bạn.