Bạn có biết cần bao nhiêu vốn mở tiệm nail nhỏ và BẬT MÍ

Mục lục bài viết [ẩn]

Trước khi bắt đầu mở tiệm nail nhỏ chúng ta cần chuẩn bị kỹ cả về nhân lực và vật lực. Vậy vốn mở tiệm nail nhỏ là bao nhiêu và cần chuẩn bị những gì. Cùng Inail tham khảo chi tiết chi phí mở tiệm nail nhỏ dưới đây.

1. Cách tìm hiểu thông tin mở tiệm nail nhỏ

Trước khi bắt đầu mở tiệm nail dù với quy mô lớn hay nhỏ chúng ta cần chuẩn bị cũng như tìm hiểu đầy đủ các thông tin cần thiết. Vậy nguồn thông tin tham khảo từ đâu? Theo dõi ngay sau đây để xem câu trả lời.

1.1. Tham khảo ý kiến chuyên gia

Cách nhanh nhất là tìm đến chuyên gia tư vấn về thiết kế, trang trí nội thất hoặc từ những cá nhân đã và đang có kinh nghiệm kinh doanh, mở tiệm nail để có nhận định chung về đối tượng khách hàng, tiềm năng cũng như quá trình mở tiệm nail nhỏ.

vốn mở tiệm nail nhỏ và cách tìm hiểu thông tin

1.2. Tự tìm hiểu thu thập thông tin

Ngoài ra chúng ta có thể dành thời gian khảo sát địa điểm, tiếp cận khách hàng khu vực cũng như xác định được tiềm năng và có mức giá, chi phí phù hợp nhất. Việc tìm hiểu đầy đủ thông tin và đánh giá tiềm năng chuẩn xác quyết định rất lớn đến vốn mở tiệm nail nhỏ cũng như mức đầu tư và thành công sau này.

2. Vốn mở tiệm nail nhỏ dự toán chi phí cố định

Vốn mở tiệm nail nhỏ là chi phí chuẩn bị cũng như một khoản đầu tư cố định chúng ta có thể lên kế hoạch để kiểm soát và theo dõi chi tiết. Dưới đây là các khoản chi phí cần thiết mà bất kỳ ai sắp sửa mở tiệm nail đều có thể tham khảo.

2.1. Chi phí cải tạo và trang trí tiệm nail

 • Ghế ngồi nhân viên làm nail: tùy thuộc vào thương hiệu cũng như độ sang trọng, với tiệm nail nhỏ chúng ta có thể đầu tư 4 - 6 ghế, giá thị trường từ 800 nghìn đồng đến 1.8 triệu đồng mỗi cái.
 • Bảng hiệu: yếu tố đầu tiên thu hút và cung cấp thông tin đầy, đủ súc tích đến khách hàng. Khoảng này có thể được đầu tư từ 6 đến 12 triệu đồng đảm bảo gây ấn tượng và thẩm mỹ nhất.
 • Kệ, tủ đựng trưng bày sơn móng tay, phụ kiện trang trí: Từ 2 đến 10 triệu đồng cho các loại tủ đứng, kệ gỗ hoặc tủ treo tường theo mẫu.
 • Ghế, bàn làm móng cho khách: tạo cảm giác thoải mái cũng như phục vụ tốt nhất mỗi bộ ghế, bàn làm nail cho khách hàng nên được đầu tư chỉnh chu phù hợp với khoản tài chính từng người sở hữu. Với ghế tầm trung mức giá dao động từ 1.2 đến 5 triệu mỗi ghế và 600 đến 900 ngàn đồng mỗi bàn.
 • Sofa, bàn tiếp khách: dao động từ 5 đến 9 triệu mỗi bộ tùy thuộc mức độ sang trọng cũng như phân khúc khách hàng hướng đến
 • Quầy tiếp tân: có thể đầu tư từ 3 đến 6 triệu phục vụ thông tin và tư vấn khi khách hàng mới đến.
 • Quạt, điều hòa, đèn trang trí, máy tính tiền, camera, thảm: chi phí lắp đặt ban đầu với các trang thiết bị này dao động trong khoảng 25 đến 35 triệu đồng. Sau đó hoạt động và tính phí cố định hàng tháng.

von-mo-tiem-nail-nho-noi-that

2.2. Đầu tư trang thiết bị cùng máy móc nail

 • Các loại sơn móng tay: từ 3 đến 5 triệu cho các loại và thương hiệu khác nhau
 • Phụ kiện trang trí: 3 đến 6 triệu nếu đầy đủ phụ kiện từ đơn giản đến cao cấp, phục vụ các mẫu theo trào lưu mới nhất đến khách làm nail
 • Máy móc nail cần thiết: dao động 300 nghìn đồng đến 1.8 triệu đồng mỗi thiết bị hỗ trợ.
 • Bộ dụng cụ làm móng: 200 đến 500 nghìn đồng cho mỗi bộ làm sạch, vệ sinh, dụng cụ vẽ.
 • Dụng cụ bảo hộ: găng tay, khẩu trang ban đầu có thể đầu tư 200 đến 1 triệu đồng cho nhân viên làm móng và bổ sung hàng tháng.

vốn mở tiệm nail nhỏ và trang thiết bị

2.3. Chi phí xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

 • Đồng phục nhân viên: một trong những điểm quan trọng và nhận diện sự khác biệt tiệm nail của bạn và những tiệm khác. Giá thị trường dành cho đồng phục nhân viên dao động từ 3 đến 5 triệu đồng phụ thuộc số lượng đặt, kích thước và mẫu thiết kế.
 • Card visit, menu dịch vụ, bảng giá: nên được gói gọn trong khoảng 800 nghìn đồng đến 1.2 triệu đồng.

3. Mở tiệm nail nhỏ và chi phí dự phòng hàng tháng

Ngoài ra cũng cần kể đến chi hoạt động của tiệm hàng tháng để có bước chuẩn bị và quản lý tài chính hữu hiệu nhất.

3.1. Chi phí cố định duy trì hoạt động tiệm nail

 • Chi phí thuê mặt bằng: mặt bằng lớn hay nhỏ, vị trí thế nào quyết định giá thuê thế ấy. Khi mới bắt đầu mở tiệm nail nhỏ chúng ta nên đầu tư cũng như lựa chọn mặt bằng cố định trong khoảng: 8 đến 15 triệu đồng. Nếu là mặt bằng nhà có thể dùng để đầu tư vào khoảng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như khấu hao tài sản cố định.
 • Lương nhân viên: từ 5-10 triệu đồng cho từng cá nhân tùy thuộc vào tay nghề cũng như độ chuyên nghiệp và số lượng khách hàng phục vụ.
 • Chi phí hoạt động: điện, nước, rác, internet: 3.5 đến 5 triệu đồng phụ thuộc vào số lượng trang thiết bị hoạt động, đèn trang trí và thời gian phục vụ khách hàng trong một ngày làm việc.

vốn mở tiệm nail nhỏ chi phí hàng tháng

3.2. Chi phí phát sinh nếu có

Ngoài những chi phí nêu trên, chúng ta cũng cần chuẩn bị khoản chi phát phát sinh như: thuê người người khi lượng khách hàng nhiều hơn bình thường, khấu hao tài sản, vật dụng, nhập dụng cụ và thiết bị hỗ trợ khi cần thiết. Chúng ta nên dự toán khoảng 10 đến 30 triệu sử dụng khi phát sinh cần nhập nguyên vật liệu, thêm máy móc phục vụ cần thiết.

4. Tổng vốn mở tiệm nail nhỏ cần bao nhiêu

Như vậy chúng ta có thể tham khảo, chuẩn bị 65 đến 130 triệu cho chi phí xây dựng và trang trí lại ban đầu. Ngoài ra cần chuẩn bị 22 đến 40 triệu cho duy trì hàng tháng kèm khoảng dự phòng từ 10 đến 30 triệu nếu phát sinh bất ngờ nằm ngoài dự toán.

Việc chuẩn bị và đầu tư kỹ giúp bạn kiểm soát được hoạt động cũng như có giải pháp kịp thời cho những rủi ro dự trù. Cũng là bước nền tảng quyết định được hiệu quả kinh doanh cũng như sự thành công của tiệm nail. Tất cả những thông tin trên cũng bật mí từ A đến Z về vốn mở tiệm nail nhỏ, hy vọng thông tin giúp những người chủ tiệm nail tương lai hay những người quan tâm lĩnh vực kinh doanh này có sự lựa chọn và lên kế hoạch tốt nhất.

>>> Ghé nhà Inail để xem và lựa chọn những dụng cụ, phụ kiện nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp với giá cạnh tranh và chi phí tốt nhất. Ngoài ra Inail cũng là một nguồn nhập đồ nail uy tín và đáng tin cậy. Liên hệ nhà chúng tôi ngay để nhận tư vấn và cung cấp thông tin hữu ích kịp thời nhé. Chúc các bạn thành công và sớm hoàn thành tiệm nail mơ ước!

Tác giả: Hà Trúc Lê INAIL

Hà Trúc Lê chuyên review những sản phẩm phụ kiện làm NAIL tại INAIL.VN với hơn 3 năm kinh nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của Trúc sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức trong nghành Nail.

Tin tức liên quan

Dịch vụ liên quan

Đăng ký