Tin Tức

Vợ Của Gareth Southgate Là Ai? Cuộc Đời Vợ HLV Gareth Southgate

Alison Southgate là người vợ tuyệt vời của Gareth Southgate, người hiện đang là thành viên của đội tuyển quốc gia Anh. Hãy cùng kênh trực tiếp bóng đá xôi lạc tìm hiểu về vợ của Gareth Southgate là ai qua bài viết dưới đây

Vợ của Gareth Southgate là ai?

Alison Southgate hay Alison Bird đã kết hôn với Gareth Southgate, huấn luyện viên hiện tại của đội tuyển quốc gia Anh. Cặp đôi đã ở bên nhau hơn hai thập kỷ. Sự kết hợp của họ may mắn có được hai đứa con.

Cặp đôi kết hôn vào tháng 7 năm 1997 tại Nhà thờ St. Nicholas ở Worth, West Sussex, Anh.

Gặp gỡ Alison Southgate tuyệt đẹp – Football Hitz

Alison Bird là ai?

Alison Bird hay Alison Southgate được biết đến nhiều nhất là người vợ xinh đẹp của HLV tuyển Anh Gareth Southgate. Dù khá nổi tiếng và được giới truyền thông chú ý nhiều lần nhưng Alison Southgate lại là người kín tiếng. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi vẫn có một số sự thật về nó. Vậy nên hãy chờ trong giây lát.

Tiểu sử và tuổi của Alison Southgate

Theo trang Wiki của anh, vợ của Gareth Southgate hơn anh 4 tuổi. Vì HLV người Anh sinh năm 1970, điều này có nghĩa Alison Southgate sinh năm 1967 tại Harrogate, Anh. Hiện nay bà đã 55 tuổi. Ngày sinh của cô chỉ những người thân thiết như chồng, con và gia đình mới biết.

Gia đình Alison Southgate

Tất cả những gì chúng ta biết về gia đình Alison Southgate là người mà cô ấy kết hôn. Chúng tôi không biết cô ấy có anh chị em hay con một. Nhưng chúng ta biết họ của anh ấy là Bird.

Các con của Alison Southgate và Gareth Southgate

Kể từ khi kết hôn năm 1997, cặp đôi đã có hai con: Mia và Flynn. Mia sinh năm 2002 trong khi Flynn sinh 4 năm sau đó.

Gặp gỡ Alison Southgate tuyệt đẹp – Football Hitz

Ngôi nhà của Alison Southgate và Gareth Southgate

Cùng với hai đứa con, Alison và Gareth Southgate sống trong ngôi nhà trị giá 3,75 triệu bảng của họ ở Bắc Yorkshire. Đó là tòa nhà được xếp hạng cấp I có tên là Swinsty Hall với sáu phòng ngủ, bốn phòng tắm, một hầm rượu và một phòng chiếu phim.

Sự nghiệp của Alison Southgate

Thua trận, HLV đội tuyển Anh được vợ con an ủi - Báo Công an Nhân dân điện tử

Ngay trước khi Gareth Southgate thuyết phục được cô lấy số của anh ta, Alison Southgate đang làm nhân viên bán hàng cho cửa hàng thời trang. Được biết, cô đã dừng việc này từ lâu. Các nguồn tin cho biết Alison sở hữu một doanh nghiệp nhưng chưa rõ bản chất của doanh nghiệp này.

Trên đây là những thông tin về vợ của Gareth Southgate là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi các trận đấu bóng đá quốc tế trên các kênh của socolive. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.