Tin Tức

Tiểu Sử Jadon Malik Sancho – Cầu Thủ Người Anh Nổi Tiếng Thế Giới

Bạn có muốn biết Jadon Malik Sancho không? Hiện tại anh là một cầu thủ bóng đá mới nổi. Trong phần này chúng tôi viết tiểu sử của anh ấy. Bạn có phải là fan cuồng nhiệt của Jadon Malik Sancho? Bạn có muốn biết về tiểu sử Jadon Malik Sancho không? Hãy cùng Xoi Lac tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé.

Tiểu sử của Jadon Malik Sancho

Tên khai sinh của cầu thủ bóng đá này là Jadon Malik Sancho. Mọi người và người thân thường gọi anh là Vô danh. Theo nơi sinh của anh ấy, anh ấy là người Anh, người Trinidadian. Quê hương của anh là Camberwell, Anh. Trong bảng sau bạn sẽ có thêm thông tin.

Tên đầy đủ/Tên thật Jadon Malik Sancho
Cái tên quen thuộc không xác định
Nghề nghiệp chính Cầu thủ bóng đá
Giới tính Nam giới
Niềm tin tôn giáo Không có sẵn
Sinh ra ở Camberwell, Anh
Hiện đang sống ở Không được công bố
Sinh nhật 25-03-00
Dấu sao chòm sao Nhân Mã
Tuổi tính theo [năm] 22 tuổi
Dàn diễn viên Trộn
Quốc tịch Tiếng Anh, tiếng Trinidad
Loại hình Thể thao, cơ bắp
Chiều cao 5 feet 11 inch (1,80 m)
Trọng lượng 76 kg
Mắt Đen
Tóc Đen
Tình trạng giáo dục Sẽ được cập nhật sớm
Tên cha Sean Sancho
Tên của mẹ không xác định
Anh chị em Không có sẵn
Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Vợ chồng KHÔNG
Sở thích Áp phích,Áo Jersey
Thu nhập 112.000 mỗi tuần
Giá trị ròng 8 triệu USD

Jadon Malik Sancho bao nhiêu tuổi?

Bạn có biết Jadon Malik Sancho bao nhiêu tuổi không? Trong phần này chúng tôi tập trung vào các thông tin liên quan đến ngày sinh như Ngày sinh, Nơi sinh, Quê quán, Nơi ở hiện tại, v.v. Ngày sinh là 25-03-00. Tuổi anh hiện nay là 22 tuổi. Theo tổng hợp thông tin từ Xôi Lạc TV thì nơi sinh của anh là Camberwell, Anh.

Chiều cao và mô tả ngoại hình

Chúng tôi nhận thấy rằng mọi người luôn muốn biết về thông tin cấu trúc cơ thể của những tính cách yêu thích của họ. Những vẻ đẹp về chỉ số hình thể, chiều cao, cân nặng, màu mắt của họ luôn theo sát người khác. Chúng tôi cũng biết sự thật này. Chiều cao của Unknown là 5 feet 11 inch (1,80 m) . Cân nặng của người này là 76 kg. Trọng lượng là một giá trị luôn thay đổi. Bây giờ bạn đang xem giá trị mới nhất của cân nặng của anh ấy.

Jadon Malik Sancho và tình trạng hôn nhân

Jadon Malik Sancho đã kết hôn hay độc thân? Nếu bạn đủ quan tâm đến cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin cá nhân ở đây. Để cung cấp thông tin về tình trạng hôn nhân, công việc, sở thích và nhiều thứ khác của anh ấy, chúng tôi đã trang trí phần này. Hãy cùng thảo luận về những thứ anh ấy yêu thích như màu sắc, đồ ăn, thể thao, địa điểm và tính cách. Theo như chúng tôi biết thì anh ấy chưa lập gia đình

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Jadon Malik Sancho

Bạn có muốn biết về giá trị tài sản ròng của Jadon Malik Sancho không? Bạn có biết anh ấy kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng hoặc tiền lương của anh ấy không? Tiền lương và giá trị ròng là những giá trị luôn thay đổi theo thời gian. Những tranh cãi cũng được thêm vào trong phần này. Những fan hâm mộ hay theo dõi tin tức hôm nay về bóng đá thế giới cho biết tổng giá trị tài sản ròng của Jadon Malik Sancho là 8 triệu USD.

Với bài viết về tiểu sử Jadon Malik Sancho, cho thấy nhiệt huyết và niềm đam mê bóng đá vô tận của Jadon không chỉ là nguồn động viên cho sự nghiệp cá nhân mà còn là nguồn động viên cho thế hệ tương lai.