Tin Tức

Robin Lod Là Ai? Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Đội Tuyển Phần Lan

Robin Lod là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Phần Lan. Robin Lod đã chơi bóng chuyên nghiệp cho nhiều câu lạc bộ khác nhau và hiện anh ấy đang chơi cho Minnesota United ở Major League Soccer. Ngoài ra, anh còn đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Phần Lan. Cùng tìm hiểu về tiểu sử và sự nghiệp của Robin Lod trong bài viết Robin Lod là ai sau đây nhé.

Tiểu sử của Robin Lod

Robin Lod - Hồ sơ cầu thủ 2024 | Chuyển nhượng

Những người thích xem bóng đá trực tiếp cho biết Robin Lod sinh ngày 17 tháng 4 năm 1993 tại Helsinki, Phần Lan. Điều này khiến anh ấy 30 tuổi tính đến năm 2023. Không có nhiều thông tin liên quan đến tên tuổi, nghề nghiệp của cha mẹ và anh chị em của anh ấy. Ông có quốc tịch Phần Lan và theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, anh ta thuộc một dân tộc hỗn hợp. Theo chiêm tinh học, anh ấy có Bạch Dương là cung hoàng đạo của mình.

Robin xinh đẹp và có tính cách tuyệt vời. Các khán đài cao khoảng 5 feet và 10 inch . Trong khi anh nặng 76kg. Hơn nữa, nói về số đo tổng thể cơ thể thì các dãy số vẫn chưa được tiết lộ. Màu mắt của anh ấy là màu nâu và anh ấy có mái tóc màu nâu. Nói về trình độ học vấn chính thức của mình, anh đã hoàn thành chương trình học tại một trường học địa phương ở quê nhà. Và anh ấy cũng đã hoàn thành chương trình học cao hơn ở trường đại học.

Sự nghiệp thi đấu

Robin Lod thông thái về nghề nghiệp là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã chơi bóng ngày nay. Anh ấy đã rất quan tâm đến nó từ những năm Tiểu sử của và muốn phát triển sự nghiệp vĩ đại trong lĩnh vực này. Theo đuổi đam mê của mình, anh gia nhập đội trẻ SUMU vào năm 1998. Ở đây anh thi đấu và tập luyện trong 8 năm cho đến năm 2006. Sau đó, anh gia nhập đội trẻ HJK từ năm 2006 đến 2011.

Robin ra mắt chuyên nghiệp cho HJK vào ngày 22 tháng 10 năm 2011 trước MYPA và cũng ghi một bàn thắng trong trận đấu đó. Tuy nhiên, anh ấy đã gia nhập VPS một mình từ HJK vào năm 2012. Cầu thủ này cũng được chọn là cầu thủ của năm cho Veikkausliiga sau mùa giải 2014. Màn trình diễn của anh ấy cũng giúp anh ấy có được một suất trong đội tuyển bóng đá quốc gia Phần Lan.

Hơn nữa, Robin Lod cũng góp mặt trong 120 trận đấu cho HJK. Trong thời gian thi đấu cho đội này, anh đã ghi khoảng 21 bàn thắng và cung cấp 17 pha kiến tạo. Sau đó anh gia nhập Panathinaikos vào năm 2015. Anh chơi khoảng 75 trận và ghi 12 bàn trong trận đấu.

Chính thức: Minnesota United ký hợp đồng với cầu thủ tấn công người Phần Lan Robin Lod - E Pluribus Loonum

Cầu thủ này đã ký hợp đồng với Sporting Gijon trong mùa giải 2018-2019, chơi 23 trận và ghi 4 bàn trong đó. Hơn nữa, cầu thủ này hiện đang chơi cho Minnesota United. Anh đã chơi 73 trận cho câu lạc bộ và ghi được 22 bàn thắng. Ngoài ra, anh còn đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Phần Lan. Anh từng chơi ở cấp độ nhóm U18 và U21. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi cho đội tuyển Phần Lan từ năm 2014. Anh ấy đã có 52 lần khoác áo đội tuyển và ghi được khoảng 5 bàn thắng cho đội.

Cuộc sống cá nhân

Chuyển sang cuộc sống lãng mạn và riêng tư của Robin, anh đã kết hôn. Anh kết hôn với Julia Lod sau khi hẹn hò với cô khoảng 6 năm. Họ đang có cuộc sống thoải mái với hai đứa con. Họ là June và Louisa. Ngoài ra, anh ấy không có quan hệ tình cảm với bất kỳ người nào khác. Đồng thời, anh thẳng thắn về việc lựa chọn giới tính. Và anh ấy không có sự kiện gây tranh cãi nào cho đến ngày hôm nay.

Robin Lod pelasi vuosia samassa ketjussa tulevan NHL-pelaajan kanssa

Giá trị tài sản ròng của Robin Lod

Theo các chuyên gia bóng đá của trực tiếp xôi lạc thì Robin Lod đang có cuộc sống thoải mái bên gia đình. Nhờ danh tiếng và tài sản mà anh kiếm được từ công việc của mình như ngày hôm nay. Hơn nữa, tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 1,5 triệu đô la Mỹ tính đến năm 2022.

Robin cũng có mặt trên mạng xã hội. Anh ấy có một tài khoản Facebook dưới tên của mình. Đồng thời cũng có tài khoản Instagram dưới tên @rollilod với 19,6k người theo dõi. Hơn nữa, tài khoản Twitter @RolliLod của anh ấy có 3,2 nghìn người theo dõi.

Với bài viết về Robin Lod là ai cho thấy anh không chỉ đơn thuần là một ngôi sao bóng đá mà còn là sự liên kết với người hâm mộ tạo ra một cộng đồng đam mê bóng đá trên thế giới.