Tin Tức

Phỉnh Poker Là Gì? Các Loại Phỉnh Poker Phổ Biến Hiện Nay

Việc xác định phỉnh poker là gì và giá trị của chúng giúp bạn tham gia trò chơi dễ dàng hơn. Đây là một công cụ cực kỳ phổ biến và được sử dụng thường xuyên để chơi bài poker. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về phỉnh poker nhé!

Phỉnh Poker là gì? Nguồn gốc của phỉnh poker

Phỉnh Poker là gì?

Theo nguồn trích dẫn từ AOG777, phỉnh Poker là công cụ chuyên dụng để đặt cược và đổi thưởng. Có nhiều cách gọi khác: chip poker, chip, séc, v.v.

Ngoài việc sử dụng chip trong poker, bạn còn có thể bắt gặp nhiều trò chơi bài hấp dẫn như roulette, blackjack, baccarat,.. Mỗi chip poker được thiết kế theo hình tròn, lớn hơn rất nhiều so với đồng xu. Ngoài ra, mỗi token sẽ có màu sắc đặc biệt riêng: đỏ, xanh, vàng, tím,…

Chip poker là gì?

Nguồn gốc của phỉnh poker

Có rất nhiều tài liệu đề cập đến lịch sử hình thành của chip poker, từ đó tóm tắt từng giai đoạn cụ thể:

  • 1628: Chip poker bắt đầu xuất hiện trên bàn.
  • 1880 – 1930: Mức độ phổ biến ngày càng tăng, vật liệu chính dùng để tạo ra chip là đất sét.
  • 1930 – nay: tiếp tục duy trì tính phổ biến và ứng dụng của nhiều loại vật liệu khác nhau.

Trước khi token được sử dụng rộng rãi, người ta thường sử dụng những mảnh giấy, xương,… để làm token. để chuyển đổi giá trị tiền tệ của trò chơi.

Lợi ích của việc sử dụng phỉnh Poker

Theo tìm hiểu từ những người tham gia casino online AOG777, một số lợi ích của việc sử dụng công cụ này bao gồm:

  • Có một giá trị cụ thể có thể được chuyển đổi thành tiền mặt.
  • Nó có trọng lượng nên có thể dễ dàng cố định trên bàn và không bị bay hay xê dịch như tờ tiền.
  • Giảm áp lực cho người chơi khi đặt cược.
  • Được chuyển đổi thành một giá trị cụ thể, nó cho phép bạn tính toán nhanh chóng, từ đó tăng khả năng tập trung khi chơi bài.

Trò chơi poker 500 chip | Shopee Việt Nam

Nguyên liệu được sử dụng để tạo ra phỉnh poker

Để hiểu rõ hơn về khoai tây chiên là gì , bạn có thể phân tích những thành phần được sử dụng nhiều nhất. Cho đến nay, có 4 loại chip được sử dụng:

Phỉnh poker được làm bằng nhựa

Dạng chip này phổ biến nhất và không nặng quá nhiều. Thông thường, người chơi có thể sử dụng nút áo màu và quy đổi điểm. Loại mã thông báo này được sử dụng nhiều hơn cho các sòng bạc tại nhà.

Phỉnh poker được làm bằng sứ

Chất liệu gốm làm cho chip poker đẹp hơn. Trọng lượng của mã thông báo này dao động trong khoảng từ 12 đến 14 gram.

Bên trong lõi của con chip này là kim loại, khiến những kẻ gian lận khó có thể buôn lậu nó hơn. Điểm yếu duy nhất của loại chip này là gây trơn trượt khi cầm.

Chips – Một thước đo tiền tệ trong poker

Phỉnh poker được làm bằng gốm

Định dạng chip gốm được sử dụng cực kỳ phổ biến ở các sòng bạc lớn. Họ ưa chuộng sử dụng chất liệu này vì độ bền cao và mẫu mã đẹp.

Mỗi con chip sẽ có đặc điểm nhận dạng riêng, thể hiện rõ độ sắc nét của nó. So với hai hình thức vừa nêu, chi phí để có được một chipset gốm sứ không hề thấp.

Hướng dẫn phân biệt các loại phỉnh poker phổ biến

Hiểu được cách phân biệt chip poker giúp người chơi tính toán cực nhanh. Có hai loại phỉnh poker cần được phân biệt rõ ràng khi sử dụng.

Phỉnh poker có số được in trên bề mặt

Hiểu chip poker là gì , người chơi cũng nên phân biệt các loại thường được sử dụng trong sòng bạc. Đầu tiên, đó là một con chip có các con số được in rõ ràng trên bề mặt.

Nếu in số thì giá trị quy đổi của token sẽ được in ngay chính giữa. Bạn sẽ nhìn vào con số này để tính tổng số tiền thắng hoặc thua. Sử dụng dạng chip này, bạn không cần phải ghi nhớ màu sắc, hoa văn.

Mã thông báo không được in bằng số

Định dạng không có số hơi khó sử dụng đối với người mới sử dụng. Cách duy nhất để biết giá trị là quan sát màu sắc và đặc điểm được vẽ trên bề mặt.

Poker Chips: Hướng dẫn chọn và mua— Viet Poker Shop

Khi biết phỉnh poker là gì bạn sẽ hiểu rõ hơn vai trò của thiết bị được chuyển đổi thành tiền mặt. Người chơi có thể dễ dàng mua token nhựa từ các cửa hàng.