Thế Giới Nail

Các Loại Ngón Tay Tập Làm Móng Giá Rẻ Chất Lượng Nhất

Để làm quen và nhanh chóng thành thạo nghệ thuật vẽ móng, bạn phải thực hành nhiều với móng tay giả trước khi dán lên người thật. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn top 3 loại ngón tay giả cho người học nail vừa túi tiền và dễ thực hành nhất.

Ngón Tay giả làm Nail là gì?

Top nail ngón tay giả giá tốt, thực hành tốt nhất

Móng tay giả là dụng cụ quen thuộc dùng để tập trang trí móng tay. Bằng việc sử dụng ngón tay giả, người học nail có thể làm quen với việc thực hành trên tay người thật. Với dụng cụ này, bạn có thể tập tạo hình móng, vẽ trang trí khi mới bắt đầu học.

Mô tả móng tay giả làm nail

Móng tay giả trông giống hệt như ngón tay thật của con người. Dụng cụ này có một ngón tay giả bằng nhựa cứng, dạng cong, đầu có khoảng trống để cắm móng tay giả vào. Đế nhựa có hình bầu dục, trên bề mặt phẳng có gắn băng dính giúp bạn dễ dàng thực hành vẽ móng.

Công Dụng Của Ngón Tay Giả Trong Học Nail

Top nail ngón tay giả giá tốt, thực hành tốt nhất

Ngón tay giả rất hữu ích cho những người mới bắt đầu làm móng. Bạn có thể luyện tập:

  • tạo kiểu móng tay
  • móng bột
  • Sơn móng tay
  • sơn gel
  • Bộ thiết kế móng tay
  • Thực hành nghệ thuật móng tay

Với giá thành rẻ và dễ sử dụng, móng tay giả là dụng cụ phổ biến ở bất kỳ tiệm nail hay trung tâm dạy nghề nail nào.

Top 3 Móng Tay Giả Làm Nail Chất Lượng Nhất

Tuy nhiên, trước khi bước vào một liệu trình, bạn có thể rút ngắn thời gian bằng cách tự thực hành nối mi tại nhà.

Ngón tay tập làm móng

Top nail ngón tay giả giá tốt, thực hành tốt nhất

Đây là một ngón tay riêng biệt có kết cấu giống như ngón tay thật. Hình dạng ngón tay uốn cong với đầu có rãnh cho móng tay giả. Đế có keo giúp bám vào bề mặt, dễ dàng tập luyện như khi tập trên tay người thật.

Giá: Khoảng 15.000 đồng/chiếc.

Bộ 5 ngón tay giả

Top nail ngón tay giả giá tốt, thực hành tốt nhất

Thực hành trên ngón tay giả là lựa chọn của người mới bắt đầu từ những điều cơ bản. Khi bạn đã quen với các kỹ năng vẽ móng đơn giản và có nhu cầu tập thiết kế, vẽ móng nhiều hơn thì có thể mua bộ 5 ngón tập vẽ cho đồng bộ.

Giá: khoảng 75.000 VND/bộ.

Bộ 24 móng tay nhân tạo dòng AR có keo thời trang

Top nail ngón tay giả giá tốt, thực hành tốt nhất

Cuối cùng, không thể bỏ qua những chiếc móng tay giả hỗ trợ nghệ thuật vẽ móng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu móng tay giả thời trang hấp dẫn mà bạn có thể mua để tập vẽ. Hoặc bạn có thể mài những chiếc móng này thành nhiều hình dạng, kích thước khác nhau để tập tạo hình cho móng tay giả.

Giá: Khoảng 20.000 – 100.000 VND/ bộ.

Hướng dẫn sử dụng ngón tay giả làm móng

Cách sử dụng ngón tay giả để làm móng tay rất đơn giản. Chỉ cần chọn kích thước đầu ngón tay phù hợp với đầu ngón tay của bạn, chèn nó vào khoảng trống và thực hành. Thực hành từ cơ bản đến nâng cao, từ đắp móng cho móng giả đến vẽ, đắp móng bột, đắp gel,…

Lưu ý khi sử dụng ngón tay giả làm nail

Để giữ cho ngón tay giả được bền và lâu dài, vui lòng vệ sinh ngón tay giả thật kỹ và sạch sẽ bằng chất tẩy rửa chuyên dụng sau khi sử dụng. Khi vẽ móng, không nên xoay móng giả theo hướng dễ vẽ vì sẽ bị quen tay, ảnh hưởng đến quá trình vẽ móng thật sau này.

Với những công cụ hữu ích của móng tay giả làm nail, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng làm quen với các kỹ thuật làm móng cơ bản và nhanh chóng thành thạo nghệ thuật làm móng. Hy vọng với những kiến thức trên, bạn sẽ chọn được cho mình một ngón tay giả phù hợp để bắt đầu học nail nhé!