Tin Tức

TOP 5 Bài Tập Huấn Luyện Cho Gà Chọi Giúp Tăng Sức Mạnh

Bài viết này sẽ trình bày chi tiết các bài tập huấn luyện cho gà chọi để tăng sức mạnh. Bạn nên chọn phương pháp huấn luyện phù hợp nhất với phong cách chiến đấu của mình.

Tập bay

Theo nguồn trích dẫn từ bj88, tập bay bao gồm việc giữ gà trống ở hai bên và ném nó lên trên (cách mặt đất tối đa một mét) để nó rơi thẳng đứng. Đây là bài tập tốt cho tim mạch và độ dẻo dai, giúp chân gà khỏe hơn, nhanh nhẹn hơn. Nó cũng thúc đẩy khả năng duy trì sự cân bằng của động vật.

Bài tập aerobic

Để tăng tốc độ chiến đấu của gà trống, gà trống nên tập thêm các bài tập aerobic. Điều này có nghĩa là cho gà chọi chạy theo các hướng khác nhau, lùi, tiến, bên này sang bên kia và theo vòng tròn.

Điều này sẽ cho phép gà chọi thích nghi với không gian nơi cuộc đối đầu sẽ diễn ra. Ngoài ra, nên sử dụng kỹ thuật quét để nâng cao.

#5 bài tập huấn luyện tăng sức mạnh cho gà chọi

Cho gà tập kéo dây

Theo tìm hiểu từ những người tham gia nạp tiền Bj88, cho gà tập kéo dây bao gồm việc đặt gà chọi trên một sợi dây rộng một inch, cho phép gà giữ thăng bằng. Bạn cần buộc một chân gà trống vào dây để gà trống không bỏ đi. Tuy nhiên, bạn phải hết sức cẩn thận để tránh bị rơi và có thể bị thương khi kéo.

Một cách khác là đặt bẫy vào chuồng gà trống và đặt máng uống ở độ cao để gà phải trèo lên và giữ thăng bằng khi muốn uống. Bài tập này giúp chân gà săn chắc và giữ thăng bằng.

Bài tập với búp bê

Làm một con búp bê từ vải vụn có hình con gà trống và gắn lông vũ vào đó làm đuôi. Khi bạn đã chuẩn bị xong con búp bê, hãy để con cặc của bạn đuổi theo nó bằng cách bật nó lên và đẩy nó cùng với con búp bê. Bằng cách này, gà được hưởng lợi từ sức mạnh và tốc độ.

Tạo chướng ngại vật

Phủ một ít nhân vào cựa gà và đặt nó đối diện với một con gà khác. Khi đối đầu, bạn phải buộc chặt mỏ của con vật để nó không bị thương. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện bài tập này trong 5 phút mỗi ngày.

Cảnh sát trưởng Philippines tử vong vì cựa sắt gà chọi - Báo VnExpress

Trên đây là các bài tập huấn luyện cho gà chọi mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Giúp gà có tốc độ tốt hơn, sức bền cao hơn và sức mạnh lớn hơn. Những bài tập này nên được thực hiện hàng ngày.