TUẦN LỄ KHAI TRƯƠNG – GIẢM TƯƠNG ĐƯƠNG GIÁ GỐC

Mục lục bài viết [ẩn]

Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất là mục tiêu hàng đầu của Inail. Chính vì lẽ đó mà sau bao trăn trở cũng như lên kế hoạch tỉ mỉ thì hôm nay (vào ngày 8.3.2021) chúng tôi tưng bừng khai trương cửa hàng Inail đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Để được chia sẻ niềm vui cũng như thể hiện sự tri ân của khách hàng đã ủng hộ Inail suốt thời gian qua chúng tôi đặc biệt đưa ra nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 73 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình để nhận ngay ưu đãi nhé!

 

Mừng tuần lễ khai trương từ ngày 8.3.2021 đến ngày 14.3.2021 mua hàng liền tay nhận ngay ưu đãi: 

  • Giảm ngay 50% trên tổng hóa đơn cho khách hàng nữ có sinh nhật vào ngày 8.3

  • Tặng ngay phần quà trị giá 200.000 vnđ cho 10 khách hàng đầu tiên mua hàng tại cửa hàng trong ngày

  • Giảm tới 38% cho hóa đơn trên 500.000 vnđ  trong tuần lễ khai trương 

Đặc biệt, nhân ngày tôn vinh phái đẹp 8.3.2021 thì cửa hàng Inail sẽ bắt đầu khai trương vào lúc 8:30 sáng. Chào mừng các chàng trai, cô gái đến với Inail cùng gửi trọn yêu thương đến một nửa thế giới xinh đẹp của bạn nhé!

Inail - chúng tôi ra đời vào năm 2017 mang trong mình sứ mệnh cung cấp các phụ kiện về nail uy tín và chất lượng nhất đến khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường kinh doanh Online thì Inail đã chiếm lĩnh được sự tín nhiệm của phần lớn khách hàng cũng như đạt được nhiều thành tựu to lớn.

 

Năm 2020, Inail đang hướng tới chuỗi cửa hàng chất lượng được phân bố ở những thành phố lớn. Mục tiêu trong 3 năm tới sẽ phục vụ gần 200.000 khách hàng trong và ngoài nước. 

Tác giả:

Tin tức liên quan

Dịch vụ liên quan

Đăng ký