Hiển thị -15 trong 5 sản phẩm

Sơn Bóng Gương Felina 15ml Sơn Bóng Gương Felina 15ml

Sơn Bóng Gương Felina 15ml

55.000 đ93.000 đ

Sơn Móng Innisfree Sơn Móng Innisfree

Sơn Móng Innisfree

48.000 đ69.000 đ

Sơn Móng Tay OPI Chính Hãng Sơn Móng Tay OPI Chính Hãng

Sơn Móng Tay OPI Chính Hãng

55.000 đ79.000 đ

1. Sơn móng tay thường là gì

Sơn móng tay thường từ lâu đã rất quen thuộc với chị em. Sơn thường còn hay được gọi với cái tên sơn móng tay nước. Bạn có thể tìm mua loại sơn móng tay này ở bất cứ nơi nào một cách dễ dàng. 

2. Đặc điểm của sơn móng tay thường

Một đặc điểm thường thấy ở sơn móng tay thường mà nhiều người thường truyền miệng cho nhau là “sơn chơi cho vui”. Bởi vì sơn thường có tuổi thọ ngắn chỉ tầm 1 tuần là bong tróc.

Tuy nhiên biết được trăn trở của nhiều chị em các nhãn hàng đã cho ra đời những lọ sơn móng tay thường chất lượng hơn và bền lâu hơn.
Sơn móng tay thường rất dễ tẩy. Bạn có thể sử dụng cồn để tẩy lớp sơn móng tay nhanh chóng mà không cần lo lắng gì.

3. Những màu sơn móng tay thường đẹp

Bảng màu sơn móng tay thường cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Bạn có thể nhận thấy được những điều đó thông qua những bảng màu sơn móng tay thường của nhà 3CE, Innisfree, The Face Shop,...

3.1. Bảng màu sơn móng tay thường 3CE

Một trong những dòng sơn móng tay thường từ nhà 3CE cho thấy sự cải tiến vượt bậc đó là dòng sơn móng tay 3ce take a Layer Layering Nail Lacquer. 
hình
Màu sơn móng tay nhìn rất giống các mẫu sơn móng tay ombre này đã khiến nhiều chị em điên đảo. 

3.2. Bảng màu sơn móng tay thường Innisfree

Chắc chắn những cô nàng của Inail đã quá quen với hãng sơn móng tay Innisfree rồi đúng không? Bảng màu nude của Innissfree khiến người ta điên đảo đấy. Bảng màu vintage này hợp với hầu hết đa số đối tượng như học sinh, nhân viên văn phòng,... Nó cũng chính là cứu tinh của bạn mỗi khi có tiệc bất ngờ như đám cướ người yêu cũ chẳng hạn.

3.3. Bảng màu sơn thường OPI

Lại thêm một nhãn hàng sơn móng tay không hề xa lạ với phái nữ. Bảng màu sơn móng tay thường của OPI sẽ hợp hơn với những cô nàng công sở. Cùng nhìn ngắm bảng màu sơn thường OPI với những màu sắc vô cùng phong phú này nhé!

4. Những câu hỏi xoay quanh sơn móng tay thường

4.1. Sơn thường có hơ máy được không

Tại sao lại không? Sơn móng tay thường vẫn có thể hơ máy được vì dù sơn gel hay sơn thường thì cũng cần thời gian để khô lại. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì vẫn có thể sử dụng máy hơ gel bình thường nhé! Màu sơn móng tay của bạn sẽ nhanh chóng khô, lên màu đẹp và tránh bị các tác động không cần thiết khiến màu sơn móng tay bị ảnh hưởng.

4.2. Sơn thường có đính đá được không

Bạn có thể tha hồ sáng tạo trên nền móng tay thường. Dĩ nhiên là bạn có thể đính đá lên sơn móng tay thường với loại keo chuyên dụng cho nail. Tuy nhiên bởi vì tuổi thọ của sơn móng tay thường không lâu nên phần đính đá của bạn có thể cũng sẽ bị ảnh hưởng.

5. So sánh giữa sơn móng tay gel và sơn thường

Sơn thường Sơn gel
Giữ màu sơn móng tay bền lâu tầm 1-1,5 tuần Giữ màu sơn bền lâu trên tay khoảng 3 tuần
Dễ dàng tẩy sạch lớp sơn móng tay Cần sử dụng máy mài để loại bỏ lớp sơn móng tay gel hoặc sử dụng phá gel. Quy trình phá gel phức tạp.
Có thể không cần sử dụng máy hơ gel

Phải sử dụng máy hơ gel để đạt được chất lượng sơn móng tay tốt nhất

6. Mẫu móng tay sơn thường đẹp

Những mẫu sơn móng tay thường dưới đây cũng là một trong những lựa chọn dành cho bạn đấy

7. Cách sơn thường đẹp

Bước 1: Cắt móng tay theo form mà bạn muốn

Bước 2: Sử dụng sơn dưỡng hoặc sơn lót để sơn móng tay lên màu xinh hơn

Bước 3: Quét một lớp sơn thường. Sau đó để khô và tiếp tuc quét thêm một lớp sơn móng tay mới lên móng tay. 

Bước 4: Quét thêm một lớp sơn bóng lên móng tay

Với 4 bước sơn móng tay trên bạn sẽ có được một lớp sơn móng tay bền lâu và xinh đẹp bóng bẩy hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách sơn móng tay tại trag tin tức của Inail.

8. Mua sơn móng tay thường ở đâu chất lượng

Sơn móng tay thường đã xuất hiện từ rất lâu. Vì vậy có rất nhiều hàng nhái hàng kém chất lượng xuất hiện ở nhiều nơi. Bạn nên mua sơn móng tay chất lượng ở những nơi chuyên cung cấp phụ kiện nail chất lượng và uy tín. Chính vì thế đừng bỏ qua Inail nhé.

Tại Inail bạn sẽ tìm thấy được màu sơn móng tay vô cùng ưng ý và chất lượng thì khỏi phải bàn. Luôn luôn là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Những thông tin về sơn thường phía trên hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin và nhận định chính xác về sơn móng tay thường. 

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng