Sơn Gel Thạch Bobo 15ml

Sơn Gel Thạch Bobo 15ml

(0) Đánh giá

Mã sản phẩm: STBB

Xuất xứ: Đài Loan

Hãng sản xuất: . BoBo

Giá sản phẩm: 72.000 đ

Giá khuyến mãi: 44.000 đ

Chọn dung tích:

Chọn theo màu:

Số lượng:

Sản phẩm mua kèm

Thông tin chi tiết

  • Sơn Gel As mã AYS chai đỏ chính hãng 15ml
  • Dung tích chai : 15ml

Thành phần chính

Hướng dẫn sử dụng

Inail gửi đến bạn cách sử dụng dạng sơn móng tay thạch Bobo

  • Bước 1: Khử dầu Bonder Dehydrate có khả năng làm khô và sạch bề mặt móng tự nhiên nhằm gia tăng sự kết dính của lớp sơn, mang đến cho bạn bộ móng lâu bền nhất. Quét một lớp Bonder lên móng Để khô trong 20 giây.
  • Bước 2: Sơn nền Base Coat giúp tăng cường sự liên kết giữa lớp sơn màu và móng. Là hàng rào bảo vệ cho lớp móng tự nhiên. Quét một lớp mỏng Base Coat lên móng. Làm khô bằng đèn LED trong 60 giây hoặc bằng đèn UV trong 120 giây. 
  • Bước 3: Sơn gel màu Tận hưởng những sắc màu rực rỡ và hiện đại được lấy cảm hứng từ các xu hướng mới nhất. Lớp sơn gel màu mang đến cho bạn bộ móng hoàn hảo với độ sáng bóng lâu dài. Chọn màu sơn của bạn yêu cầu, và bắt đầu thể hiện tài hoa của mình nhé! Lắc kĩ chai. Quét 1 lớp mỏng lên móng, tạo lớp nền màu ban đầu đều và đẹp, tăng khả năng bám của màng sơn. Nhớ quét luôn đầu móng để tránh bong tróc sơn nhé! Làm khô bằng đèn LED trong 60 giây hoặc bằng đèn UV trong 120 giây. Tiếp tục quét thêm 1 hoặc 2 lớp sơn màu nữa để màu lên chuẩn, che phủ tốt và đúng với độ màu mà bạn mong muốn nhất. Làm khô mỗi lớp sơn bằng đèn LED trong 60 giây hoặc bằng đèn UV trong 120 giây. 
  • Bước 4: Sơn phủ bóng Top Coat tạo nên vẻ sáng bóng và bảo vệ màng sơn khỏi các tác động từ bên ngoài. Đặc biệt giúp móng tránh sự biến đổi màu và sáng bóng lâu hơn. Quét một lớp dày phủ lên trên lớp sơn màu. Làm khô bằng đèn LED trong 45 giây hoặc bằng đèn UV trong 90 giây. Dùng cồn hoặc nước lau gel chuyên dụng để loại bỏ lớp kết dính trên bề mặt sơn sau cùng nếu dùng Wipe Top Coat hoặc không cần lau nữa nếu dùng No Wipe Top Coat (Nếu muốn, bạn vẫn có thể lau để tăng độ sáng bóng hơn nữa). Chỉ 4 bước với thao tác rất đơn giản, bạn đã có ngay bộ nail sống động lên đến 2 tuần

​Ngoài sơn gel dạng thạch Bobo có thể giúp móng tay của bạn thêm xinh xắn thì tại Inail còn có thêm nhiều loại sản phẩm sơn móng tay khác bạn có thể tham khảo. Mỗi loại sơn móng tay đều có những công dụng riêng và giúp bạn sáng tạo thêm cho những ngón tay của bạn. Mau chóng tìm hiểu ngay thôi nào! 

Đánh giá

Có 0 đánh giá cho sản phẩm

Thêm bình luận mới

Email của bạn sẽ không được công khai

Đánh giá của bạn

Họ tên *

Email *

Nội dung đánh giá *

Hỏi đáp

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm đã xem