Hiển thị -15 trong 4 sản phẩm

Set gel vẽ Fengshangmei 12 Màu Set gel vẽ Fengshangmei 12 Màu

Set gel vẽ Fengshangmei 12 Màu

310.000 đ443.000 đ

Set Gel Vẽ 12 Màu Loại Rẻ Set Gel Vẽ 12 Màu Loại Rẻ

Set Gel Vẽ 12 Màu Loại Rẻ

69.000 đ114.000 đ

Gel Vẽ Cọ Nét CoKEKOU Gel Vẽ Cọ Nét CoKEKOU

Gel Vẽ Cọ Nét CoKEKOU

35.000 đ57.000 đ

Set Bột Vẽ Chữ A 12ml Set Bột Vẽ Chữ A 12ml

Set Bột Vẽ Chữ A 12ml

85.000 đ122.000 đ

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng các họa tiết trang trí trên móng có thể được vẽ bằng các lọ sơn gel làm móng thông thường. Trong khi đó, thật ra các thiết kế và họa tiết vẽ móng được hoàn thành nhờ gel vẽ móng chuyên dụng. Set gel vẽ móng giúp cho người thợ làm móng cũng như các tiệm nail theo kịp xu hướng yêu cầu móng tay mang vẻ đẹp sắc nét và có chiều sâu của khách hàng.

Tại sao gel vẽ móng lại quan trọng như vậy

Gel vẽ móng giúp tiết kiệm thời gian và làm đa dạng những bộ móng tay có nhiều họa tiết, hay các phong cách trang trí khác như đính đá, đắp hoa khô,... vẫn có thể kết hợp với vẽ móng tay sơn gel như thường. Mỗi thiết kế đều nói lên được tay nghề của người thợ cũng như tính cách và cá tính của chủ nhân bộ móng ấy. 

Ngoài ra đặc biệt nhất là gel vẽ móng có thể được vẽ nổi 3D, tạo chiều sâu cuốn hút cho móng.

Set sơn gel 12 màu

Set gel vẽ 12 màu là gì và loại nào tốt

Có thể chọn 1 màu duy nhất hoặc kết hợp nhiều màu sơn gel vẽ móng với nhau để thiết kế một bộ móng hoàn chỉnh. Trên thị trường hiện nay sơn gel vẽ móng tay thường được bán theo set gel vẽ 12 màu, cũng có set 6 màu nhưng không được phổ biến bằng. 

Khi chọn gel vẽ móng, cần tìm chất lượng gel mực mịn, chuẩn màu, sắc nét ngoài ra bao bì cũng phải giúp bảo quản tốt chất sơn gel bên trong trong lúc cất giữ hay di chuyển. Hiện nay bao bì set sơn gel thường có hình hộp tròn, sơn gel vẽ móng trong lọ hoặc mới nhất là được đựng trong tuýp.

Set gel vẽ 12 màu dạng tuýp

Cách vẽ móng gel

Sau khi đã làm xong lớp sơn gel nền/ sơn thường, tạo phom móng gel hoặc móng bột - người thợ sẽ dùng sơn gel vẽ móng tay thiết kế những chi tiết trang trí để hoàn thành. Thiết kế được yêu cầu nhiều nhất thường là hình vẽ hoa và hình nổi 3D.

Từ người mới cho đến thợ chuyên nghiệp đều phải học cách sử dụng nhiều loại cọ khác nhau để phối hợp với set sơn gel, cho ra những họa tiết như ý muốn. Ngoài ra, người có kinh nghiệm khuyên rằng nên lấy một lượng màu gel đủ dùng ra một mặt phẳng nào đó thay vì nhúng cọ trực tiếp vào lọ gel. Việc này giúp bảo quản set sơn gel tốt hơn và không bị lẫn màu.

Cọ sơn gel vẽ móng tay

Các mẫu sơn gel vẽ móng đẹp

 ùy vào các hoa văn trang trí mà ta có những cách lấy mực khác nhau. Thường được yêu cầu nhất là vẽ hình hoa, cần phải biết gạt đầu lông cọ sao cho đầu cọ thon nhất có thể và dùng lực nhất phù hợp tạo cánh hoa và biết lấy gel vừa đủ.

cách vẽ móng gel

Nếu muốn tô đậm nét, sau lần vẽ thứ nhất ta lại lấy thêm một lượng gel vừa đủ đầu bút để bồi thêm lượt gel lần 2 lên, khi đó sẽ tạo độ nổi 3D hơn cho họa tiết trang trí.

Vẽ móng gel đẹp

vẽ móng gel nổi

Có thể thêm vào bộ sưu tập cách vẽ móng gel của bạn những họa tiết hoạt hình nổi vui nhộn dễ thương. 

móng tay sơn gel vui nhộn

 

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng