Set Gel Vẽ 12 Màu Loại Rẻ

Set Gel Vẽ 12 Màu Loại Rẻ

(0) Đánh giá

Mã sản phẩm: SETVG12M

Xuất xứ: Đài Loan

Hãng sản xuất: . No Brand

Giá sản phẩm: 114.000 đ

Giá khuyến mãi: 69.000 đ

Chọn dung tích:

Chọn theo màu:

Số lượng:

Sản phẩm mua kèm

Thông tin chi tiết

Thành phần chính

Hướng dẫn sử dụng

  • Gel vẽ được sử dụng trên nền sơn gel, phom móng gel hoặc phom móng bột. Sau khi hoàn thành xong quá trình tạo phom móng với gel, bột, sơn gel, sơn thường,...tiếp tục với công đoạn vẽ gel trang trí lên móng.
  • Sẽ sử dụng Bộ gel vẽ kết hợp với các loại cọ như cọ thư pháp, cọ râu, cọ tròn,...sao cho phù hợp với từng họa tiết trang trí. Để tránh trường hợp bị trộn lẫn màu và bảo quản chất lượng sơn tốt hơn, nên dùng bút lấy một lượng các màu sơn vừa đủ ra mặt phẳng trơn để vẽ. Tùy vào các hoa văn trang trí mà ta có những cách lấy mực khác nhau. Nếu muốn vẽ những nét hoa văn nhỏ thanh, uốn lượn sẽ gạt bốn mặt lông cọ sao cho lông đầu bút thon, nhỏ gọn lại rồi chấm một lượng mực nhỏ lên đầu lông cọ. Nếu muốn tô đậm cánh hoa, cũng gạt bút nhưng sau đó lại lấy thêm giọt mực đầu bút, khi đó sẽ tạo nên nét cánh hoa to rồi dùng đầu bút nhẹ nhàng kéo sơn tô kín cánh hoa. Ngoài những họa tiết hoa văn đơn giản, cũng có thể sử dụng Bộ gel vẽ màu để thực hiện những nàng búp bê đáng yêu hay những chú hoạt hình vui nhộn.
  • Trong quá trình vẽ gel, để tránh trường hợp va chạm gây mất nét vẽ, sau khi hoàn thành xong các nét vẽ trên từng bề mặt móng, sẽ sấy khô liên tục với máy sấy gel.
  • Cuối cùng là sơn bóng để tạo độ bền và bóng móng.

Chú ý khi sử dụng bộ gel vẽ màu:

  • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ lớp sơn bám trên thành lọ với nước lau gel sau khi sử dụng
  • Trong quá trình vẽ gel, luôn để Gel vẽ và các loại bút cách xa máy hơ gel để tránh trường hợp ánh sáng đèn chiếu vào làm cứng hỏng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phầm.

Đánh giá

Có 0 đánh giá cho sản phẩm

Thêm bình luận mới

Email của bạn sẽ không được công khai

Đánh giá của bạn

Họ tên *

Email *

Nội dung đánh giá *

Hỏi đáp

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm đã xem