Hiển thị -15 trong 2 sản phẩm

Sáng Đá AD Chính Hãng Sáng Đá AD Chính Hãng

Sáng Đá AD Chính Hãng

15.000 đ29.000 đ

Sáng Đá Cao Cấp (Chai) Sáng Đá Cao Cấp (Chai)

Sáng Đá Cao Cấp (Chai)

55.000 đ79.000 đ

Đối với dịch vụ nail, thao tác cuối cùng luôn quan trọng và quyết định toàn bộ quá trình tạo mẫu móng. Từ kiểu dáng, màu sơn cho đến phụ kiện trang trí đi kèm như những viên đá đính từ size to đến kích thước siêu nhỏ. Giá trị của mẫu móng phụ thuộc rất nhiều vào độ lấp lánh của đá đính kèm. Tuy nhiên trong quá trình đính đá thường bị bẩn và xỉn màu. Sự xuất hiện của nước sáng đá sẽ giúp chúng ta giải quyết được vấn đề trên. Cùng Inail tìm hiểu thêm về loại nước sáng đá tuyệt vời này nhé.

1. Nước sáng đá là gì

Nước sáng đá ở dạng dung dịch lỏng, không màu, dễ bay hơi, nồng độ axit cao, mùi hắc đặc trưng và có khả năng hòa tan trong nước.

nước sáng đá bền rẻ

2. Công dụng nước sáng đá

Trong ngành nail, nước sáng đá được sử dụng để lau chùi và vệ sinh bề mặt các viên đá đính nhằm tăng độ sáng bóng tự nhiên cũng như giá trị của mẫu nail. Trường hợp keo dính làm đá xỉn màu, nước sáng đá được sử dụng để làm sạch và trả lại độ sáng tự nhiên đó.
Ngoài ra nước sáng đá còn được biết đến như dung dịch tháo nail cũng vô cùng hiệu quả.

nước sáng đá giá tốt

3. Cách sử dụng nước sáng đá

Do tính chất đặc trưng nên cách sử dụng nước sáng đá cũng khá đơn giản và tiện dụng. Sau khi hoàn thành công đoạn sơn, tạo form, và đính đá theo mẫu. Khi đá được dính chặt hoàn toàn bằng keo chuyên dụng. Các bạn phủ 1 lượng nước làm sáng đá vừa phải lên từng viên đá. Dùng tay hoặc bông lau khô là chúng ta đã có ngay bộ móng tay đính đá sáng lấp lánh và vô cùng bắt mắt.
Khi tháo đá nail, bước thực hiện cũng tương tự như trên. Tiến hành nhỏ nước sáng đá thấm đều vào vị trí cần tháo. Đợi 3-5 phút để lớp keo hoặc gel nhũng ra. Vậy là chúng ta có thể dễ dàng tháo đá hoặc móng rồi đó.

nước sáng đá tiện dụng

4. Lưu ý khi sử dụng nước sáng đá

Thành phần nước sáng đá có chứa nồng độ axit cao, nên quá trình sử dụng và bảo quản chị em cần chú ý như sau:

  • Để xa tầm tay trẻ em
  • Bảo quản nơi thoáng mát, đậy kín nắp sau khi sử dụng
  • Tránh cho nước sáng đá tiếp xúc với mắt và có thể gây kích ứng, trong trường hợp đó nhanh chóng rửa lại bằng nước sạch và đến ngay cơ sở y tế gần nhất.

>>> Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là nàng có thể sở hữu ngay sản phẩm nước sáng đá tuyệt vời với giá cả vô cùng hợp lý và đảm bảo xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra các nàng có thể sử dụng nhíp cầu vồng gắp đá nail  vừa dễ thương lại vô cùng tiện dụng đó. Cùng Inail bổ sung item cho bộ sưu tập dụng cụ nail của bạn nhé!

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng