NƯỚC RỬA CỌ NAIL

Hiển thị -15 trong 1 sản phẩm

Nước Rửa Cọ CPD 200ml Nước Rửa Cọ CPD 200ml

Nước Rửa Cọ CPD 200ml

55.000 đ79.000 đ

Cọ vẽ nail là dụng cụ thiết yếu không thể tách rời của các thợ nail. Những chiếc cọ cần được làm sạch sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo tính chính xác khi thực hiện họa tiết vẽ cũng như tuổi thọ của chúng. Sự xuất hiện của nước rửa cọ nail sẽ giúp giải quyết những vấn đề trên. Cùng Inail tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về nước rửa cọ nail ngay sau đây nhé.

1. Nước rửa cọ nail là gì

Nước rửa cọ nail thường thấy dưới dạng dung dịch lỏng, không màu, mùi hắc đặc trưng và dễ bay hơi. Đối với từng loại cọ vẽ có thể lựa chọn sử dụng nước rửa cọ nail phù hợp nhất.

nước rửa cọ nail chính hãng

2. Công dụng nước rửa cọ nail

Nước rửa cọ nail được sử dụng với chức năng làm sạch, lấy đi lớp sơn hoặc bột sau các thao tác tạo kiểu mới cho bộ móng. 
Nước rửa cọ nail sẽ giúp chị em tiết kiệm được thời gian làm sạch cọ cũng như đảm bảo vòng đời của bộ cọ vẽ và đây cũng là một trong những cách làm mềm cọ vẽ nữa đó.

nước rửa cọ nail giá tốt

3. Cách làm sạch cọ nail đơn giản nhất

Mỗi cọ vẽ có chức năng khác nhau, tương ứng sẽ có những dung dịch làm sạch riêng cho từng loại cọ. Chúng ta nên tránh sử dụng những nước rửa cọ nail có hàm lượng chất tẩy cao (như aceton) có thể làm khô những sợi lông và phá vỡ độ mềm mịn tự nhiên của chúng. Tốt nhất là sử dụng nước rửa cọ tương ứng nhà sản xuất đính kèm với mẫu cọ, hoặc lựa chọn sản phẩm có thành phần tương tự.

nước rửa cọ nail cực tốt

Inail cùng bạn tìm hiểu cách làm sạch cọ vẽ nail tương ứng với mỗi loại cọ điển hình nhé.

  • Cách làm sạch cọ vẽ màu nước: tùy vào độ dính của màu vẽ, các nàng có thể nhúng đầu cọ vào nước rửa cọ nail hoặc ngâm lâu hơn. Sau đó dùng giấy thấm khô đầu cọ.
  • Cách làm sạch cọ đắp bột: nước rửa cọ nail thường được sử dụng cho loại cọ này là aceton hoặc monomer. Tiến hành nhúng đầu cọ vào ly chứa dung dịch sau đó đặt cọ lên khăn hoặc giấy và đợi khô hẳn. Vậy là các bạn có thể loại bỏ những lớp bột cứng đầu cũng như bảo quản được cọ hành nghề của mình rồi nhé.
  • Cách rửa cọ vẽ gel: thường được làm bằng lông tổng hợp và vệ sinh cũng khá dễ dàng. Chúng ta thực hiện tương tự nhúng đầu cọ vào ly chứa nước làm sạch cọ, sau đó thấm đầu cọ vẽ bằng khăn giấy (có thể dùng nước mát để loại bỏ mùi của dung dịch rửa). Như vậy sẽ loại bỏ gần như hoàn toàn gel bám.
  • Cách làm sạch cọ vẽ acrylic: có thể dùng dung dịch monomer để làm sạch. Vẫn thực hiện như các bước vệ sinh cọ thông thường. Nhúng đầu cọ vẽ vào ly hoặc chén chứa dung dịch, dùng khăn giấy lau khô, tiến hành đến khi cọ sạch hoàn toàn.

Vậy là các nàng vừa cùng Inail tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về nước rửa cọ nail cũng như cách làm sạch cọ vẽ chuyên dụng. Chúc các nàng sớm chọn được nước rửa cọ nail phù hợp nhất.

>>> Ghé nhà Inail để cập nhật thêm nhiều sản phẩm hữu ích khác nhé. Đến với Inail các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước rửa cọ nail cũng như nguồn gốc, xuất xứ mà giá cả lại phải chăng nữa. Ngoài ra nhà chúng tôi cũng có nhiều phụ kiện trang trí khác để bạn chọn lựa. Chúc nàng sớm có mẫu nail ưng ý nhất

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng