Hiển thị -15 trong 1 sản phẩm

Song song với sự phát triển của nail nghệ thuật nói chung đặc biệt trào lưu sơn gel nói riêng đi kèm với đó là những sản phẩm hỗ trợ làm sạch móng tất nhiên không thể thiếu. Nước lau gel là một trong số sản phẩm thiết yếu đó. Cùng Inail tìm hiểu tất tần tật về loại nước phá sơn gel này nhé

1. Nước lau gel là gì

Nước lau gel là dung dịch lỏng, không màu, mùi dịu nhẹ và dễ bay hơi. Thành phần chính là Aceton, ethanol. Được sử dụng thường xuyên trong quá trình làm móng hoặc vệ sinh móng. Do thành phần có chứa gốc cồn nên nước lau gel còn có tên gọi khác là cồn lau móng tay.

Đặc tính dễ bay hơi nên nước lau gel cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và đậy nắp kỹ sau khi sử dụng.

nước lau gel cao cấp

2. Công dụng của nước lau gel

Như chính tên gọi nước lau gel (nước phá gel) được sử dụng để làm sạch, vệ sinh lớp sơn gel trong quá trình tân trang móng. Nghe có vẻ đơn giản nhưng sử dụng thế nào để hạn chế tác động của nước lau gel lên móng và da là điều cần được lưu ý.

nước lau gel siêu tiện dụng

3. Cách sử dụng nước lau gel

Bôi 1 lượng nước lau gel vừa đủ lên bề mặt lớp sơn, hạn chế tiếp xúc với da. Sử dụng cùng giấy hoặc bông cotton để lau sạch cho đến khi bề mặt và khóe móng nhẵn bóng và không còn nước sơn. Lưu ý chọn lựa loại giấy lau mềm, mịn và không quá nhiều lông trong quá trình thực hiện.
Có thể chiết tách nước phá gel vào bình đựng chuyên dụng để thuận tiện trong quá trình dùng.

nước lau gel siêu xịn

4. Kết hợp giữa nước lau gel và giấy phá gel

Giấy lau gel là dụng cụ được sử dụng phổ biến trong quá trình làm sạch và vệ sinh móng. Nếu giấy lau gel dạng miếng chữ nhật to, có thể cắt thành miếng nhỏ tiện lợn trước khi dùng. Thông thường được sử dụng kết hợp với nước lau gel để phá lớp sơn gel tạo diện mạo mới cho bộ móng của bạn.
Do tính chất đặc trưng nên bộ đôi giấy lau gel và nước lau sơn gel thường xuất hiện và sử dụng cùng nhau.

nước lau gel cao cấp

Inail vừa cùng các nàng tìm hiểu chi tiết về nước lau gel cũng như công dụng và cách dùng. Nhanh tay sở hữu loại nước lau gel tiện lợi này nhé.

>>> Ghé Inail ngay để trang bị thêm nhiều dụng cụ hỗ trợ tiện ích khác. Mách nhỏ các nàng có thể kết hợp nước lau gel cùng cây cạo gel cao cấp nữa đó. Nhanh tay sở hữu sản phẩm chuẩn xịn nhưng giá siêu hạt dẻ cùng nhà Inail nha!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng