Hiển thị -15 trong sản phẩm

Khi tạo dáng móng với mẫu đắp bột nổi hoặc các họa tiết 3d, việc sử dụng loại nước làm hoa bột giúp thợ nail tiết kiệm được thời gian tự pha chế cũng như hoàn thành họa tiết chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra sử dụng nước làm hoa bột phù hợp cũng giúp thợ nail bảo vệ sức khỏe và hạn chế tác động của hóa chất trong quá trình tạo mẫu cùng khách hàng. Inail cùng bạn tìm hiểu chi tiết về loại nước hữu ích ngay đây nhé.

1. Nước làm hoa bột là gì

Nước làm hoa bột là một dạng chất lỏng (liquid) được pha chế với tỷ lệ phù hợp, khi sử dụng bột nhúng có độ dẻo, mịn, không quá nhão và bột không bị nhanh khô. Làm giảm được mùi hắc đặc trưng vốn có của hóa chất trong quá trình các thợ nail thực hiện thao tác.

nước làm hoa bột chính hãng

2. Cách sử dụng nước làm hoa bột

Nước làm hoa bột là một trong những chuẩn bị không thể thiếu khi thực hiện mẫu móng tay cùng họa tiết hoa nổi. Chúng ta sử dụng ly, lọ đựng nước làm hoa bột và luôn để đầu cọ làm hoa bột ướt dung dịch này. Tùy thuộc vào kích thước, độ lớn nhỏ họa tiết mà nhúng lượng bột vừa phải. Sau khi hòa thành có thể dùng dung dịch làm sạch đầu cọ vẽ.

nước làm hoa bột chất lượng uy tín

Lưu ý khi sử dụng nước làm hoa bột:

  • Đậy kín nắp sau khi dùng, đặc tính dễ bay hơi nên cần đậy kỹ hạn chế thất thoát dung dịch.
  • Tránh để dung dịch dính nước hoặc hóa chất khác sẽ làm giảm chất lượng cũng như hiệu quả.
  • Bảo hộ kỹ sử dụng bao tay, khẩu trang trong suốt quá trình thực hiện, tránh tiếp xúc trực tiếp với dung dịch.

3. Lưu huỳnh và nước làm hoa bột

Lưu huỳnh là một trong số dung dịch sử dụng phổ biến trong quá trình làm hoa bột. Lưu huỳnh có màu tím nhạt, mùi hắc nồng và dễ bay hơi. Được sử dụng trong quá trình làm móng vì tiện lợi, giá thành tương đối và hiệu quả cao. Tuy nhiên khi sử dụng cần bảo hộ kỹ, sử dụng lượng vừa phải để tránh ngộ độc lưu huỳnh trong suốt quá trình hành nghề. Có thể nói lưu huỳnh là một trong những loại nước làm hoa bột được sử dụng phổ biến và ưa chuộng rộng rãi nhất.
Inail vừa cùng các tìm hiểu về nước làm hoa bột cũng như công dụng và cách dùng. Hy vọng thông tin giúp nàng có sự lựa chọn cũng như cách sử dụng chính xác nhất.

>>> Ghé nhà Inail để xem thêm bộ sưu tập sơn móng tay cùng phụ kiện trang trí siêu hot. Chúc nàng sớm trang bị bộ dụng cụ nail cũng như nước làm hoa bột chuyên nghiệp nhé.

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng