Hiển thị -15 trong sản phẩm

Để hoàn thành bộ móng nhiều chi tiết phức tạp, việc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng là điều cần thiết. Các mẫu nail đính cũng vậy, chúng ta không thể dùng loại nhíp gắp bình thường để đính đá hoặc hạt trang trí chính xác lên  móng. Cùng Inail tìm hiểu chi tiết về loại nhíp gắp nail chuyên dụng nhé.

1. Nhíp gắp là gì

Như đúng tên gọi nhíp gắp thuộc bộ sưu tập dụng cụ hỗ trợ nail và thường được sử dụng ở thao tác trang trí móng. Vậy công dụng cũng như cách sử dụng nhíp gắp thế nào cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

nhíp gắp đá nail chất lượng

2. Công dụng và cách sử dụng nhíp gắp

Nhíp gắp được dùng để gắp các hạt đá đính hoặc hạt trang trí có kích thước nhỏ và đặt vào vị trí chính xác trên móng tay. Với những chi tiết nhỏ chúng ta không thể sử dụng loại nhíp thông thường bởi đầu gắp to và dễ rơi hạt đính.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần điều khiển ngón tay linh hoạt là chúng ta có thể hoàn thiện hạt đính chính xác và nhanh chóng. Để đáp ứng được điều đó đầu gắp được thiết kế nhỏ, gọn và đầu thẳng để giữ được cái hạt mini nhất.

nhíp gắp đá nail tiện ích

Những chiếc nhíp gắp nail thông thường được sản xuất bằng chất liệu không gỉ, đảm bảo an toàn cho cả thợ nail và khách hàng sử dụng. Sau khi dùng cần vệ sinh sạch đầu nhíp tránh để dính keo và bẩn, gây khó khăn cho lần sử dụng tiếp theo. Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ nhé.
Cùng với những ưu điểm vượt trội và tiện dụng việc đầu tư một chiếc nhíp gắp là cần thiết và nên có mặt trong hộp dụng cụ nghề nail chuyên nghiệp của các nàng.

3. Mua nhíp gắp đá nail ở đâu

Nếu vẫn chưa biết chọn địa chỉ kinh doanh nào để đặt niềm tin, ghé nhà Inail để cảm nhận khác biệt về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và phục vụ chuyên nghiệp nhất. Liên hệ cùng Nhà để nhận được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất nhé. Nhanh tay sở hữu chiếc nhíp gắp “thần thánh” này thôi nào.

>>> Ngoài ra ghé Inail để xem thêm về bộ sưu tập sơn móng tay cực hot từ các thương hiệu và bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như xuất xứ sản phẩm. Còn chần chờ chi mà không sở hữu ngay nhíp gắp nói riêng và bộ dụng cụ hỗ trợ nói chung nhé. Thân chào và hẹn gặp lại các nàng.

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng