Hiển thị -15 trong 12 sản phẩm

Móng Up From Thang Jieliya Móng Up From Thang Jieliya

Móng Up From Thang Jieliya

75.000 đ129.000 đ

Móng Up Mẫu Vỉ Móng Up Mẫu Vỉ

Móng Up Mẫu Vỉ

30.000 đ43.000 đ

Móng Up Bầu JIASHIGE Móng Up Bầu JIASHIGE

Móng Up Bầu JIASHIGE

75.000 đ129.000 đ

Móng Up HQ (Gói) Móng Up HQ (Gói)

Móng Up HQ (Gói)

49.000 đ79.000 đ

Móng Up Gel Gôm (Hộp) Móng Up Gel Gôm (Hộp)

Móng Up Gel Gôm (Hộp)

50.000 đ72.000 đ

Móng Up Vuông HSM (Hộp) Móng Up Vuông HSM (Hộp)

Móng Up Vuông HSM (Hộp)

75.000 đ136.000 đ

Móng Up Thang Tem Vàng Móng Up Thang Tem Vàng

Móng Up Thang Tem Vàng

120.000 đ172.000 đ

Móng Up Chân HSM (20 Vỉ) Móng Up Chân HSM (20 Vỉ)

Móng Up Chân HSM (20 Vỉ)

57.000 đ100.000 đ

Móng úp với nhiều kiểu dáng từ nguồn cung cấp chính hãng cùng mức giá tốt nên mua ở đâu? Đến ngay INAIL, địa chỉ uy tín chuyên dụng cụ và phụ kiện ngành nail, chất lượng sản phẩm ở đây nhất định sẽ khiến bạn hài lòng.

1. Móng úp là gì

Đối với những móng tay ngắn cũn, bị giòn hoặc có nhiều khuyết điểm thì nhiều người sẽ lựa chọn móng úp. Móng úp giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến móng tay ngắn.
Móng tay úp được coi là một trong những phương pháp nối móng tay giả. Bạn có thể tha hồ tạo rất nhiều kiểu nail cho chính mình mà không cần lo lắng đến các kiểu form móng tay

2. Cách nối móng úp

Khi sử dụng móng úp thì bạn phải sử dụng keo dán móng và có những sản phẩm chuyên dụng cho nail
- Bước 1: Chà nhám móng tay thật, cắt ngắn móng tay. Lưu ý trong quá trình chà nhám phải chắc chắn rằng tất cả bề mặt móng tay đều được chà nhám. Điều này sẽ giúp cho móng úp bền chặt hơn.
- Bước 2: Bôi keo vào móng úp. Chỉ bôi vào phần liềm móng một lượng keo nhất định.
- Bước 3: Dán móng úp vào móng tay. Đè từ phần liềm móng lên đầu móng sao cho keo được trải đều. Giữ chặt 5s. Keo dán móng không được có lỗ bong bóng hay bất cứ khuyết điểm nào.

3. Ưu điểm của móng úp

Thay vì phải sử dụng gel đắp móng và bột đắp móng để móng tay bền chặt và dài hơn thì bạn có thể sử dụng móng úp. Vậy so với đắp bột và đắp gel thì móng úp có ưu điểm gì?
- Móng úp có thể sử dụng nhanh chóng, gọn lẹ. trong khi bạn cần 30p để đắp bột móng tay thì đối với nối móng úp bạn chỉ cần tốn thời gian khoảng 5p
- Móng úp giá rẻ và tiết kiệm hơn so với bột và gel

4. Các câu hỏi xoay quanh móng úp

4.1. Móng úp có bền không

Móng úp bền chặt hay không thì sẽ còn phụ thuộc tay nghề của thợ làm nail và quá trình chăm sóc nail sau khi đã hoàn thành của người sử dụng. Xét về độ bền chặt thì móng úp sẽ thua móng gel và móng bột. Tuy nhiên bạn vẫn có thể giữ móng úp trên tay tầm 3 tuần.

4.2. Móng úp có dễ dàng tháo gỡ không

So với hai người anh em làm dài móng tay là đắp gel và bột móng tay thì móng úp dễ dàng tháo gỡ hơn. Bạn chỉ cần bó móng với bông gòn chứa Acetone là có thể tháo gỡ móng úp dễ dàng ngay tức khắc

5. Các loại móng khác

Ngoài sử dụng móng úp thì bạn có thể sử dụng có loại móng khác như móng nối và móng típ. Đối với các loại móng này thì bạn phải sử dụng thêm gel hoặc bột móng tay để có thể giữ móng.
Bạn có thể đọc các quy trình đắp bột móng tay để hiểu rõ về công dụng của 2 loại móng này

6. Các mẫu móng úp đẹp

Những mẫu móng úp được trang trí sẵn dưới đây sẽ khiến bạn phải ngất ngây đấy! Muốn màu sắc trang nhã nhẹ nhàng đều có thể ra tiệm và làm ngay đu móng tay của bạn có hàng tá những khuyết điểm đi chăng nữa.

Mẫu móng úp đẹp cho bạn lựa chọn

Mẫu nail đỏ rực đính đá sang trọng dưới đây sẽ giúp bạn có một cái tết rực rỡ hơn đấy. Móng úp được nối và cắt thành form móng vuông làm mất đi hình ảnh móng tay ngắn vốn có.

Mẫu móng úp được cắt theo form vuông giúp che đi khuyết điểm móng tay ngắn

Mẫu móng úp được Ombre dưới đây chính là lựa chọn dành cho những bạn trẻ. Kiểu móng nail này phù hợp với rất nhiều loại trang phục từ cá tính đến dịu dàng nàng tha hộ mà diện đồ nhé!

Mẫu móng úp ombre phù hợp với những bạn trẻ

 

Những cách sử dụng móng úp và mẫu móng úp mà Inail vừa thông tin đến bạn sẽ giúp bạn có thêm nhiều những lựa chọn cho bộ nail của mình. Đừng mãi tự ti về những khuyết điểm vốn có nữa, mau chóng tậu ngay em móng úp này về nhà để thỏa sức sáng tạo nhiều mẫu nail cho chính bạn thôi nào!

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng