MÁY MÓC LÀM NAIL

Hiển thị -15 trong 8 sản phẩm

Các loại máy móc làm nail không chỉ có ở những cửa tiệm nail. Bạn có thể trang bị cho mình một bộ dụng cụ làm nail chuyên nghiệp ngay tại nhà. Thật tiện lợi, bạn có thể thay đổi bản thân bất cứ lúc nào. Đợi gì nữa mà không tìm hiểu ngay các loại máy móc làm nail và tậu một em về nhà? 

1. Công dụng của các loại máy móc làm nail

1.1. Máy mài

Đây là loại máy rất cần thiết với các thợ làm nail chuyên nghiệp. Nếu bạn đang là học viên nail hoặc nhân viên làm nail bạn phải học cách sử dụng thành thạo loại máy mài nail.

Những công dụng của máy mài:

  • Máy mài giúp tạo độ nhám cho móng, tăng kết dính giữa móng tay và các lớp sơn móng tay
  • Máy mài phá gel, phá bột. Đối với những loại sơn móng tay thường cách tẩy sơn móng tay sẽ rất dễ dàng. Nhưng với sơn móng tay gel hoặc móng tay đắp bột, đắp gel thì bạn cần đến máy mài để phá gel trước khi sử dụng các loại tẩy rửa chuyên dụng

Máy mài tích điện nhà Inail

1.2. Đầu máy mài

Để máy mài thực hiện tốt các nhiệm vụ của mình thì bạn phải lựa chọn đầu máy mài chuyên biệt khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ gắn đầu máy mài khác nhau để thực hiện quá trình làm móng của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết đầu mài móng để hiểu rõ về công dụng của từng loại đầu máy mài.

Đầu máy mài dành cho những ai muốn làm nail

1.3. Máy hút bụi

Máy hút bụi rất cần thiết trong quá trình cắt, dũa móng. Bạn cần làm sạch móng tay của khách hàng trước khi quét các lớp sơn móng tay tiếp theo. Máy hụt bụi sẽ giúp cho các lớp sơn móng tay tiếp theo không bị loang lỗ.

Máy móc làm nail phổ biến như máy hút bụi nail

1.4. Máy hơ gel

Máy hơ gel giống như tên gọi của mình. Công dụng chính của máy hơ gel chính là sấy khô lớp sơn gel. Giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian để hoàn thành một bộ nail mới.

Máy hơ gel là loại máy móc làm nail được các chủ tiệm làm nail hay sử dụng

Những thông tin về máy móc làm gel trong bài sẽ giúp bạn có thêm nhiều những kiến thức cần thiết về quá trình hoàn thành một bộ nail. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết những loại máy móc làm nail như sau: Máy mài, Đầu máy mài, Máy hút bụi, Máy hơ gel

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng