Hiển thị -15 trong 2 sản phẩm

1. Lưu huỳnh làm móng có độc không

Lưu huỳnh đắp bột có vai trò rất quan trọng trong nhiều công đoạn làm nail, tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều cũng dễ có tác dụng phụ làm hại sức khỏe cho cả thợ và người muốn làm đẹp. Tác dụng của bột lưu huỳnh nail là làm cho bột kết dính đính đá được nhão hơn nhờ đó có độ bám cho móng cao hơn nhiều. Tuy nhiên, sự thật là cũng có nhiều thợ làm móng vì mùi khó chịu của lưu huỳnh làm nail mà bớt các bước làm móng bột có sử dụng thành phần này. 

Nhẹ nhất là mùi lưu huỳnh có thể làm người khác dị ứng, khó chịu, say nhức (nhất là cho người sử dụng lần đầu) nhưng hiện tại chưa có loại vật liệu nào có thể thay thế tốt hơn bột lưu huỳnh. Để làm giảm mùi của lưu huỳnh làm nail, đã có nước khử mùi lưu huỳnh khi pha chung.

>>> Xem sản phẩm nước khử mùi lưu huỳnh Odor Out để giảm mùi khó chịu từ lưu huỳnh khi làm móng, hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe của cả thợ nail và khách hàng.

2. Cách sử dụng bột lưu huỳnh và làm mất mùi lưu huỳnh vô cùng đơn giản

Sau khi lấy lưu huỳnh ra chén thủy tinh, chuẩn bị cọ làm nail rửa sạch và làm mềm đầu lông. Tiếp đến cho dung dịch khử mùi lưu huỳnh vào với tỉ lệ thích hợp, dùng cọ nhúng pha đều hỗn hợp, có thể sử dụng ngay để tạo form móng.

Đến 80% mùi lưu huỳnh có thể được hạn chế khi dùng kèm với nước khử mùi. Trong thực tế thì loại hóa chất này cũng coi là không thể thiếu ở mọi tiệm nail.

3. Tuyệt đối lưu ý khi dùng lưu huỳnh đắp bột và nước khử mùi lưu huỳnh

  • Tránh sử dụng quá liều lượng vì bột lưu huỳnh làm móng nếu dùng quá nhiều có thể gây độc hại cho sức khỏe, đặc biệt là cho đường hô hấp và da. Vừa đủ hoặc với liều ít thì không sao.
  • Nhớ đeo khẩu trang trong quá trình làm và đeo găng tay cao su để bột hay nước khử không dính vào da. Cẩn thận không để bột lưu huỳnh làm móng hay nước khử mùi lưu huỳnh dính vào mắt.
  • Không ăn uống trong suốt quá trình làm móng để hạn chế hít phải độc.
  • Phụ nữ mang thai và cho con bú nên cẩn thận khi tiếp xúc và dùng lưu huỳnh làm nail.
  • Vệ sinh lại cọ và đồ chứa thật kỹ sau khi dùng lưu huỳnh đắp bột cũng như khử mùi lưu huỳnh.

4. Bảo quản chai lưu huỳnh đắp bột

  • Để tránh xa tầm tay trẻ em
  • Đậy nắp cẩn thận, bảo quản nơi không có nhiệt độ cao, tránh lọt ẩm.

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng