Hiển thị -15 trong 1 sản phẩm

Khuôn Cắt Bột Phen Móng Khuôn Cắt Bột Phen Móng

Khuôn Cắt Bột Phen Móng

25.000 đ43.000 đ

Khuôn cắt bột được dùng trong công đoạn cắt bột tạo đường viền cho đầu móng sắc nhọn, đẹp xuất sắc theo ý nàng muốn. Hỗ trợ nhanh quá trình đắp bột nail. Cùng Inail tìm hiểu về khuôn đắp bột ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé!

1. Khuôn cắt bột là gì

Khuôn cắt bột là một trong những dụng cụ làm móng rất quan trọng với những tiệm làm nail. Khuôn cắt bột hỗ trợ thợ làm nail rất nhiều trong quá trình đắp bột móng tay. 

Sảm phẩm có thiết kế như hình của một bánh xe. Khi lựa chọn các khuôn cắt bột bạn nên lựa chọn những loại khuôn cầm vừa tay và thuận tiện trong quá trình đắp bột nail nhé. 

2. Những đặc điểm vượt trội của khuôn đắp bột nhà Inail

Để có được bộ móng đắp bột nail xinh đẹp và chất lượng bạn cần khuôn đắp bột thực hiện các công việc như tạo đường cong viền móng hoàn chỉnh và sắc nét. Những đặc điểm của khuôn đắp bột nail Inail giúp bạn rất nhiều trong quá trình đắp form móng kết hợp đắp móng màu bằng bột. Khuôn đắp bột được chế tạo từ loại inox không gỉ nên có thể đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. 

Ngoài ra lưỡi cắt của khuôn cũng cực bén không phải sợ bị đứt đoạn hoặc bộ nail không gọn gàng. Kích thước cắt tạo viềng móng đa dạng, có tới 11 kích thước cắt bột khác nhau giúp bạn linh động trong việc sử dụng.

3.  Cách sử dụng khuôn cắt bột

Sau khi đã hoàn thành xong các bước cắt móng và đắp bột. Đặt khuôn vuông góc 90 độ so với mặt móng, tại vị trí muốn tạo viềng cho móng bạn lựa chọn kích cỡ phù hợp với móng rồi tiến hành cắt bột. 

Tại vị trí vừa mới cắt bột, bạn đắp thêm bột nối tiếp vào vị trí vừa cắt cho phần đầu móng. Cuối cùng dũa móng tạo form và tiếp tục trang trí móng theo ý muốn của khách hàng.

4. Cách vệ sinh và bảo quản khuôn đắp bột

Khuôn đắp bột rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng xong. Để chất lượng của khuôn đắp bột vẫn như những lần đầu sử dụng bạn hay bảo quản nơi khô ráo sau khi sử dụng xong, tránh va đập làm méo khuôn cắt bột.

Khuôn đắp bột sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình học nail và làm móng cho khách hàng. Hãy lựa chọn những loại khuôn đắp bột dễ dàng sử dụng nhất nhé! Tại Inail không chỉ có khuôn đắp bột mà bạn còn có thể tìm kiếm nhiều loại phụ kiện nail và sơn móng tay chất lượng. Cùng Inail lựa chọn items mới cho tủ dụng cụ nail nhé!

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng