KHỬ MÙI LƯU HUỲNH

Hiển thị -15 trong 1 sản phẩm

Lưu huỳnh đắp bột có vai trò rất quan trọng trong nhiều công đoạn làm nail, tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều cũng dễ có tác dụng phụ làm hại sức khỏe cho cả thợ và người muốn làm đẹp. Nhẹ nhất là mùi lưu huỳnh có thể làm người khác dị ứng, khó chịu, say nhức (nhất là cho người sử dụng lần đầu) nhưng hiện tại chưa có loại vật liệu nào có thể thay thế tốt hơn bột lưu huỳnh. Để làm giảm mùi của lưu huỳnh làm nail, đã có nước khử mùi lưu huỳnh khi pha chung.

1. Nước khử mùi lưu huỳnh

Nước khử mùi lưu huỳnh là chất lỏng không màu dùng để hòa tan bột lưu huỳnh nail và bay hơi sau khi apply lên móng, cần khô. Nước khử mùi lưu huỳnh sẽ không làm giảm chất lượng bột lưu huỳnh làm móng mà chỉ giảm bớt đi lượng mùi lưu huỳnh trong không khí và trên móng tay.

2. Cách làm mất mùi lưu huỳnh vô cùng đơn giản

Sau khi lấy bột lưu huỳnh làm móng ra chén thủy tinh, chuẩn bị cọ làm nail rửa sạch và làm mềm đầu lông. Tiếp đến cho dung dịch khử mùi lưu huỳnh vào với tỉ lệ thích hợp, dùng cọ nhúng pha đều hỗn hợp, có thể sử dụng ngay để tạo form móng.

3. Tuyệt đối lưu ý khi dùng lưu huỳnh đắp bột và nước khử mùi lưu huỳnh

  • Tránh sử dụng quá liều lượng vì lưu huỳnh có tính độc hại cho sức khỏe, đặc biệt là cho đường hô hấp và da. Vừa đủ hoặc với liều ít thì không sao.
  • Nhớ đeo khẩu trang trong quá trình làm và đeo găng tay cao su để bột lưu huỳnh làm móng không dính vào da. Cẩn thận không để lưu huỳnh hay nước khử mùi lưu huỳnh dính vào mắt.
  • Không ăn uống trong suốt quá trình làm móng để tránh dính độc.
  • Phụ nữ mang thai và cho con bú nên cẩn thận khi tiếp xúc và làm dùng lưu huỳnh làm nail.
  • Vệ sinh lại cọ và đồ chứa thật kỹ sau khi dùng lưu huỳnh đắp bột cũng như khử mùi lưu huỳnh.

4. Bảo quản chai khử mùi lưu huỳnh

  • Để tránh xa tầm tay trẻ em
  • Đậy nắp cẩn thận để tránh bay hơi, bảo quản nơi không có nhiệt độ cao, tránh lọt ẩm.

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng