KHAY ĐỰNG

Hiển thị -15 trong 5 sản phẩm

Bình Nhựa OPI Bình Nhựa OPI
Sale !

Bình Nhựa OPI

20.000 đ29.000 đ

Hộp Đựng Móng 10 Ngăn Hộp Đựng Móng 10 Ngăn

Hộp Đựng Móng 10 Ngăn

20.000 đ36.000 đ

Hộp Nhựa Đựng Tăm Bông Hộp Nhựa Đựng Tăm Bông

Hộp Nhựa Đựng Tăm Bông

25.000 đ43.000 đ

Khay tam giác đựng đá Khay tam giác đựng đá

Khay tam giác đựng đá

2.000 đ7.000 đ

Khay đựng phụ kiện làm nail sẽ giúp cho tủ đồ của nàng trở nên gọn gàng hơn. Mỗi khi muốn tìm phụ kiện trang trí hay các dụng cụ làm nail đều sẽ dễ dàng hơn. Nhanh tay tậu ngay một khay đựng phù hợp với căn phòng của mình nhé!

1. Tại sao bạn cần có một khay đựng phụ kiện làm nail

Đối với thợ làm nail hoặc các nàng mê nail sắm hẳn các loại phụ kiện nail ngay tại nhà thì chắc chắn không thể thiếu một em khay đựng đâu nhé! Sử dụng khay đựng để toàn bộ vật dụng của bạn luôn gọn gàng và thuận tiện hơn trong tìm kiếm.

Những dụng cụ dùng để trang trí móng như là đá đá đính móng, hoa khô,... là những nguyên liệu rất dễ bị mất. Khi sử dụng khay đựng thì bạn không cần mất công tìm kiếm hoặc sợ lạc mất.

Khay đựng phụ kiện nail

2. Nên lựa chọn loại khay đựng như thế nào

Bạn nên lựa chọn những dạng khay đựng được phân làm các ô nhỏ chuyên cho các phụ kiện trang trí móng tay. Và những ô lớn hơn cho các dụng cụ cắt tẩy. Như thế trong lúc bạn phục vụ khách hàng hoặc làm nail tại nhà bạn không phải tốn thời gian đi lại tìm kiếm các phụ kiện làm nail.

3. Khay đựng tại Inail có những ưu điểm vượt trội nào

Khay đựng của Inail được thiết kế thành những hình tam giác nhỏ, chất liệu nhựa dẻo giúp bạn đựng những loại phụ kiện trang trí như đá đính móng, hoa khô, kim tuyến,... Với thiết kế theo hình tam giác bạn cũng có thể dễ dàng đổ các loại đá thừa vào hộp đựng riêng biệt mà không cần lo lắng sẽ bị lẫn với các phụ kiện khác.

Khối lượng nhỏ dễ mang đi, tiện dụng.

Khay đựng nail tại Inail nhỏ gọn chuyên dụng

Ngoài ra tại Inail còn cung cấp thêm những hũ đựng bột nail. Bạn có thể mua kèm hũ đựng bột nail này khi mua các sản phẩm dạng bột như bột đắp móng tay tại Inail rồi share cho bạn bè của mình. Bạn vừa có thể linh động thay đổi các sản phẩm cho móng tay của mình vừa không cần lo lắng những sản phẩm cũ ở nhà sẽ bị hết hạn. Quá tiện lợi đúng không nào?

Bạn đang có ý định mở một tiệm nail nhỏ thì đừng quên mua khay đựng nhà Inail nhé! Một sản phẩm quá tiện lợi mà lại tiết kiệm chi phí thì còn gì sánh bằng nữa? Mua sắm cùng Inail ngay thôi!

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng