Keo Dán Móng Waloc

Keo Dán Móng Waloc

(0) Đánh giá

Mã sản phẩm: KDMWL

Xuất xứ: Trung Quốc

Hãng sản xuất: . No Brand

Giá sản phẩm: 86.000 đ

Giá khuyến mãi: 55.000 đ

Chọn dung tích:

Chọn theo màu:

Số lượng:

Sản phẩm mua kèm

Thông tin chi tiết

KEO DÁN MÓNG WALOC SIÊU CHẮC, ĐÍNH ĐÁ SIÊU BỀN (HÀNG LOẠI 1)

  • KEO WALOC (hay còn được các thợ nail gọi với tên KEO BÊ TÔNG) là một phụ liệu trong bộ dụng cụ làm móng. Được sử dụng phổ biến trong việc gắn đá trang trí trên nền gel, bột, sơn gel,...và dán móng giả vào móng thật cho những người mới bắt đầu học cũng như thợ nail chuyên nghiệp trong các tiệm nail. Dùng đính được tất cả các loại đá viên kích cỡ to nhỏ khác nhau, đá hình khối, charm, phụ kiện trang trí,...bao chắc, bao bền.
  • Quy cách đóng gói: 1 set gồm 2 chai, 1 chai keo có vòi dẫn keo (20g) và 1 chai dung dịch khô keo (15ml).
  • Đặc điểm: Không màu nên không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của móng. Keo đính đá có dạng lỏng nhưng có độ sánh nhất định để giữ phụ kiện, đá, charm và đá ở đúng vị trí. Keo không bị khô cứng giúp cho việc chỉnh đá, charm trong lúc design dễ dàng hơn nhiều các loại keo khác. Khi nhỏ dung dịch khô keo, keo cứng như bê tông ngay lập tức.

Thành phần chính

Hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM (cách đính đá,charm, phụ kiện):

  • Bước 1: Dũa dày mài nhám phần móng bạn muốn đính đá, charm. Sau đó trải keo đính đá vừa đủ lên toàn bộ bề mặt móng tay bạn muốn đính phụ kiện, đặt phụ kiện trang trí lên phần đã trải gel rồi ấn chặt xuống.
  • Bước 2: Sau khi xếp đặt các mẫu trang trí theo design, bạn dùng chai dung dịch khô keo chải đều vào các phần chân của đá, phụ kiện, charm. Phần keo đính đá sẽ khô ngay lập tức.

CHÚ Ý:

  • Vặn chặt nắp sau khi sử dụng, bảo quản sản phẩm trong hộp, tủ đựng dụng cụ, tránh va đập mạnh, đóng nắp chai kĩ sau khi sử dụng.
  • Để xa tầm tay trẻ em.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với da.

Đánh giá

Có 0 đánh giá cho sản phẩm

Thêm bình luận mới

Email của bạn sẽ không được công khai

Đánh giá của bạn

Họ tên *

Email *

Nội dung đánh giá *

Hỏi đáp

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm đã xem