Hiển thị -15 trong 3 sản phẩm

Kem Làm Mềm Da Nett Kem Làm Mềm Da Nett

Kem Làm Mềm Da Nett

5.000 đ7.000 đ

Kem Làm Mềm Da Xina Kem Làm Mềm Da Xina

Kem Làm Mềm Da Xina

40.000 đ72.000 đ

Kem làm mềm da móng tay có lẽ quá quen thuộc với thợ và khách hàng làm nail. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa được giải đáp chi tiết về loại kem hữu dụng này cũng như công dụng, cách dùng và những điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng. Inail cùng bạn tìm giải đáp cho những câu hỏi này ngay sau đây nhé.

1. Kem làm mềm da móng tay là gì

Kem làm mềm da móng tay được sử dụng làm mềm lớp biểu bì ngoài quanh đầu móng, khóe móng. Là sản phẩm phổ biến trong bộ sưu tập chăm sóc và nuôi dưỡng giúp móng trở nên mềm mịn hơn. Nhờ vào những đặc tính trên, kem làm mềm da nail giúp những người thợ rút ngắn được thời gian cắt, tỉa, chăm sóc cũng như hoàn thiện mẫu nail mới một cách nhanh chóng và thuận tiện.

kem làm mềm da móng tay và cách sử dụng

2. Hướng dẫn sử dụng kem làm mềm da móng tay

Thông thường kem làm mềm móng được sử dụng kèm cùng dụng cụ cắt tỉa với chức năng hỗ trợ chính. Các nàng có thể tham khảo quá trình sử dụng theo từng bước như sau:

Bước 1: Dùng kềm cắt tỉa móng theo form đã chọn. Dũa móng nhẵn mịn, gọn gàng và thực hiện thao tác tiếp theo.
Bước 2: Ngâm móng vào tô/chén đựng nước sạch trong khoảng 10 đến 15 phút. Thao tác này giúp lấy đi một phần bụi bẩn và làm cho da, móng mềm hơn trước khi tiến hành tạo dáng.
Bước 3: Lấy một lượng kem làm mềm da móng tay vừa phải, tiến hành bôi đều quanh mặt, viền tất cả đầu móng. Dùng cây đẩy da, cây lấy khóe để lấy đi lớp kem cũng như dọn dẹp tế bào da chết.
Bước 4: Dùng bông cotton hoặc khăn khô lau sạch vết kem còn sót lại. Dùng kềm cắt da tỉa gọn gàng viền móng. Sau đó rửa sạch lại bằng nước và hoàn thành các bước đầu nền đầu tiên này.

kem làm mềm da móng tay chất lượng và cách dùng

3. Kem làm mềm móng tay và lưu ý khi dùng

Trong quá trình sử dụng kem làm mềm da móng tay, chúng ta cần lưu ý các điểm dưới đây:

  • Bảo quản trong điều kiện thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ cao.
  • Chỉ cần lấy lượng vừa đủ, tránh sử dụng nhiều và gây lãng phí.
  • Tránh để nước hoặc hóa chất hòa lẫn vào sản phẩm làm giảm chất lượng cũng như hiệu quả.

4. Nên mua kem làm mềm da nail ở đâu

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kem làm mềm da nail với đa dạng mức giá và sự lựa chọn. Tuy nhiên các bạn nhớ tham khảo kỹ thông tin cửa hàng trước khi quyết định đặt hàng trực tuyến nhé.

Nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn mặt gửi niềm tin vào đâu, ghé nhà Inail để cùng cảm nhận chất lượng cũng như dịch vụ từ Nhà. Ngoài ra Inail cũng sở hữu bộ sưu tập sơn móng tay siêu hót tha hồ chọn lựa. Chúc các bạn sớm bổ sung kem làm mềm da móng tay vào bộ sưu tập dụng cụ nail chuyên nghiệp nhé.

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng