Hiển thị -15 trong 1 sản phẩm

Gel đính đá có thể khắc phục được các nhược điểm như nhanh khô, bền và không bị đóng cục khi bảo quản. Sơn gel đính đá tay là vật dụng vô cùng quen thuộc trong các tiệm nail, góp phần lớn xây dựng thu nhập cho tiệm vì trend móng tay sơn gel đính đá có nhu cầu rất cao và ổn định.

móng tay sơn gel đính đá

Tính chất của gel đính đá móng tay

- Thoải mái thay đổi vị trí đá cho đến khi đưa vào máy hơ gel.
- Gel đặc, nhanh khô khi sấy với máy, độ liên kết giữa đá và bề mặt móng cao

Tham khảo các mẫu móng tay sơn gel đính đá 

Mẫu móng tay sơn gel đính đá đơn giản

Nếu yêu thích sự nhẹ nhàng, đủ linh động để hoạt động thoải mái, bạn nên tham khảo các mẫu móng tay sơn gel đính đá đơn giản có độ dài móng chỉ vừa đủ qua đầu ngón tay một chút. Hãy dùng các màu sơn sáng màu, hợp da và phối với ít đá thôi là đủ. 

mẫu nail đính đá đơn giản xanh biển

mẫu nail sơn gel đính đá đơn giản

Các mẫu móng đơn giản thường sẽ không sơn gel đính đá lên hết tất cả các móng nhưng như vậy không có nghĩa là bộ móng của bạn không nổi bật nhé! 

mẫu sơn gel đính đá đơn giản

Mẫu gel đính đá đẹp kiểu cầu kỳ

Nếu bạn cảm thấy những mẫu trên chưa đủ, cần thêm sự cầu kỳ thì hãy xem mẫu dưới đây. Chúng ta có thể làm các mẫu sơn gel đính đá nhùng nhiều đá hơn nữa, áp dụng lên nhiều ngón, móng tay dài và kết hợp với các màu sơn nổi bật hơn.

Sơn gel đính đá tay cầu kỳ

nail đính đá cầu kỳ

Sơn gel đính đá móng chân

Đâu phải chỉ có mỗi móng tay mới có thể đính đá phải không nào? Khi làm móng chân ngoài sơn móng thôi ra thì bạn cũng có thể làm sơn gel đính đá cho bàn chân của mình. Cùng tham khảo nhé!

Sơn gel đính đá chân nhẹ nhàng

mẫu móng chân sơn gel đính đá đơn giản

sơn gel đính đá móng chân

Các mẫu sơn gel đính đá chân đẹp nổi bật

sơn gel đính đá móng chân cầu kỳ

sơn gel đính đá móng chân

Lưu ý khi sơn gel đính đá

Khi tham khảo qua cách tháo sơn gel sẵn có trên mạng, bạn có thể nghĩ là tháo gel sơn móng tay hay sơn gel đính đá không có gì khó. Tuy nhiên, Inail khuyên khách hàng không nên tự tẩy móng sơn gel tại nhà. Đặc biệt, việc tháo sơn sel tại nhà bằng thủ công mà không dùng hóa chất chuyên dụng có thể gây trầy rách móng, lật móng nghiêm trọng làm cho móng yếu đi thâm chí tổn thương đến phần thịt đệm bên dưới.

Vậy nên khi cần tháo sơn gel, hãy đến cơ sở làm móng uy tín để được thực hiện cách tháo sơn gel theo tiêu chuẩn, tránh để cho móng và tay bạn bị hỏng sẽ rất đau và tốn thời gian dưỡng lại bạn nhé! Chúc bạn có những bộ móng tay thật khỏe và xinh đẹp.

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng