DUNG DỊCH - HÓA CHẤT

Hiển thị -15 trong 25 sản phẩm

Để có thể hỗ trợ bạn thay đổi bộ móng của mình thì dung dịch và các loại hóa chất tẩy rửa móng tay rất cần thiết. Tuy nhiên bạn phải lựa chọn được sản phẩm an toàn cho sức khỏe của mình. Những sản phẩm dung dịch hóa chất làm nail tại Inail luôn rất an toàn. Cùng tham khảo một vài tính năng công dụng của các loại dung dịch làm móng.

1. Các loại dung dịch hóa chất làm móng

Hiện nay trên thị trường nail có những loại dung dịch, hóa chất cụ thể như:

  • Nước tẩy rửa móng tay chuyên dụng cho sơn móng tay thường, sơn gel, bột và các loại dán móng
  • Kem làm mềm da tay
  • Nước rửa dụng cụ nail
  • Sơn/ủ phá gel
  • Dung dịch cầm máu
  • Dung dịch phục hồi móng

Phía trên là những sản phẩm thuộc dung dịch hóa chất làm móng. Cùng theo dõi xem công dụng của các loại hóa chất trên nhé!

2. Công dụng của các loại dung dịch hóa chất làm móng

2.1. Công dụng của nước tẩy rửa móng tay

Các loại tẩy rửa móng tay hiện tại được bán rất nhiều trên thị trường và cũng được đông đảo chị em sử dụng. Có rất nhiều loại tẩy rửa móng tay được các nhà cung cấp sản phẩm sơn móng tay phân phối. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những loại tẩy rửa sơn móng tay có nồng độ chất tẩy rửa nhẹ. Tránh làm tổn thương da tay. Sau khi sử dụng nước tẩy rửa sơn móng tay bạn có thể sử dụng thêm kem dưỡng ẩm và dưỡng móng.

Loại nước rửa móng tay này phù hợp với những bạn sử dụng sơn móng tay nước. Đối với các loại móng gel hoặc bột sẽ có những sản phầm tẩy rửa chuyên biệt riêng.

2.2. Công dụng của sơn/ủ phá gel

Sơn phá gel và ủ phá gel là hai chất tẩy rửa chuyên biệt dành cho các nàng có bộ nail bằng gel. Nếu bạn không thích sử dụng máy mài để mài lớp sơn gel thì đừng ngại nghĩ ngay đến hai em này nhé!

  • Đối với sơn phá gel bạn hãy sử dụng một ít nước tẩy rửa móng tay để tẩy lớp sơn bóng trên móng tay đi. Sau đấy thì bôi sơn phá gel lên móng như lúc bạn sơn móng tay. Đợi tầm 2-3p thì lớp sơn gel sẽ tự động bong ra. Lưu ý khi sử dụng sơn phá gel bạn phải khóe léo tránh để dung dịch dính vào da tay nhé!
  • Đối với ủ phá gel thì bạn nên chuẩn bị một ít giấy bạc. Bôi ủ phá gel lên móng tay sau đó quấn giấy bạc vào tay đợi 5-10p để lớp gel bong ra. Lưu ý để tránh phí nước ủ phá gel bạn nên cắt móng tay.

2.3. Kem làm mềm da tay

Loại kem này hay được sử dụng trong quá trình làm nail. Bạn sẽ sử dụng kem làm mềm da tay trước khi tiến hành cắt bỏ da tay. Bôi một ít kem làm mềm da tay lên đầu móng tay của 10 ngón. Ngâm nước trong vòng 5p rồi chỉ cần lau sạch lớp kem là bạn có thể tiến hành cắt bỏ da tay một cách dễ dàng.

2.4. Dung dịch cầm máu

Hiện tại Inail đang phân phối dòng sản phẩm dung dịch cầm máu INFA-LAB. Chắc chắn dù là khách hàng hay là thợ làm nail cũng đều không muốn sử dụng đến sản phẩm này. Tuy nhiên trong quá trình cắt móng tay bạn có thể vô ý làm rách da tay hoặc cắt nhầm làm móng tay bị chảy máu thì hãy mau chóng sử dụng ngay sản phẩm dung dịch cầm máu trên nhé. Dung dịch cầm máu INFA-LAB là sản phẩm đã được công nhận là một sản phẩm an toàn trong y tế.

2.5. Dung dịch phục hồi móng

Sau những ngày tháng trải nghiệm hết tất cả những mẫu nail trên đời thì cũng đã đến lúc móng tay của bạn cần nghĩ ngơi. Trong thời gian này bạn nên chăm sóc móng tay của mình thật kỹ bằng những sản phẩm dưỡng móng tay chuyên dụng. Dung dịch phục hồi móng chính là một trong những lựa chọn tốt dành cho bạn. Chỉ từ 2-3 lần sử dụng mà bạn có thể nhận thấy được kết quả của dung dịch phục hồi móng mang lại.

Chăm sóc móng thật khỏe để còn sẵn sàng cho những bộ nail thu hút sắp tới nhé các nàng của Inail.

2.6. Nước rửa dụng cụ làm nail

Các tiệm làm nail chắc chắn phải cần đến loại hóa chất rửa dụng cụ làm nail để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên các nàng của Inail nếu đam mê làm nail tại nhà thì mau chóng sắm ngay cho mình một lọ nước rửa dụng cụ nail nhé!

Loại nước thần thánh này sẽ giúp cho các loại dụng cụ nail của bạn thêm an toàn và sạch sẽ.

3. Các loại hóa chất tẩy rửa trong nail có an toàn hay không

Nhắc đến dung dịch hóa chất nhiều người sẽ cảm thấy sợ hãi và lo lắng rằng những chất này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề trên nếu bạn mua sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng và có chứng nhận an toàn. 

4. Mua các loại dung dịch hóa chất làm nail ở đâu

Có vô vàng lựa chọn cho các cô nàng của Inail nhưng bạn đừng quên thêm Inail vào mục tiêu mua sắm của mình nhé! Những sản phẩm phục vụ cho công việc làm nail được bán tại Inail có chất lượng không thể bàn cãi và nhất là luôn đặt sự an toàn của bạn lên hàng đầu.

Những thông tin về các loại dung dịch hóa chất trên đã khiến các nàng của Inail có nhiều hơn những lựa chọn rồi đúng không. Sau khi đã sử dụng các loại sơn móng tay thỏa thích thì nàng phải nhớ rằng mình cần sử dụng các chất tẩy rửa an toàn và chăm sóc móng thật khỏe mạnh cho những bộ nail xinh đẹp tiếp theo nhé! Chúc các cô gái của Inail luôn luôn xinh xắn trong những bộ nail rạng ngời. 

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng