Hiển thị -15 trong 1 sản phẩm

Dũa Vàng Via Dũa Vàng Via

Dũa Vàng Via

13.000 đ17.000 đ

Dũa móng tay là vật dụng không bao giờ được thiếu trong túi đồ của bất cứ cô nàng nào. Inail khuyên bạn hãy thay dũa móng thường xuyên để tốt cho móng tay. Ngay tại bài viết này hãy cùng nhau tìm hiểu về dũa móng nhé!

1. Dũa móng tay là gì

Với những cô nàng thường xuyên chăm chút cho móng tay của mình chắc chắn sẽ biết đến công cụ dũa móng tay. Dũa móng là bước quan trọng để định hình lại form móng tay. Khi bạn cắt móng tay thì đường cắt móng vẫn chưa thể nào gọn gàng và ngay ngắn được. Bạn cần đến dụng cụ dũa móng tay để móng tay trở nên nhẵn và tạo form móng chuẩn hơn. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dũa móng. Mỗi chiếc dũa móng sẽ có những kích thước cấu tạo khác nhau tùy vào mục đích của người sử dụng. Tiếp theo cùng tìm hiểu về các loại dũa móng.

2. Có những loại dũa móng tay nào

Dũa móng sẽ được phân loại dựa trên chỉ số Grit (Chỉ số này phản ánh các hạt mài mòn trên bề mặt dũa). Nếu tỉ số grit càng thấp thì dũa móng càng thô và ngược lại. 

Tất cả loại dũa móng tay đều nằm trên các chỉ số sau:

80-100 grit: Với tỉ lệ grit này thì được xem là loại dũa móng thô nhất. Như vậy nên chỉ dùng được cho các loại móng giả. Tránh sử dụng trên móng tay thật vì như thế dễ gây tổn thương cho móng tay. Cụ thể móng tay sẽ dễ bị gãy.

150-180 grit: Đây là dũa có chỉ số trung bình. Loại này có thể dùng cho móng tay thật, tuy nhiên vẫn chưa phải là lựa chọn tốt nhất.

240-280 grit: Đây là loại dũa khá mềm mịn, được sử dụng cho móng tay thật. Khuyên dùng cho các nàng có móng tay khá yếu. Những người thợ nail cũng thường xuyên sử dụng loại dũa này để đánh bóng và tạo khối cho móng giả. 

500 grit: Đây là loại dũa chất lượng và mềm mịn nhất. Dùng để đánh bóng móng hoặc sử dụng để chỉnh sửa form móng rất tuyệt vời. 

Các loại móng tay khác nhau sẽ cần sử dụng những loại dũa móng riêng. Nếu muốn có một form móng tay đẹp thì bạn không bao giờ được bỏ qua dũa móng đâu đấy.

3. Cách dũa móng tay đẹp

Những kinh nghiệm dũa móng tay dưới đây được đúc kết từ các chuyên gia nail tại Inail, các bạn hãy chú ý nhé!

Để có một form móng tay đẹp bạn cần dũa móng tay. Nhưng khi dũa móng tay thì nhất định bạn phải chú ý đến cách cầm đồ dũa móng tay của mình. Bạn nên cầm dũa móng tay vuông góc với móng tay của mình. Trước khi dũa móng tay bạn cần cắt móng tạo form trước. Và để hiệu quả hơn thì hãy nhớ ngâm móng tay với nước ấm nhé!

Dũa móng theo một hướng nhất định, không cà đi cà lại dũa ở một vị trí. 

Nếu các bạn nữ thích móng tay vuông thì lưu ý cầm dũa song song với cạnh bên của móng. Dũa đều các cạnh thật tự nhiên đừng dũa các cạnh vào một góc. Thao tác này khiến bạn không có móng tay ưng ý mà khiến móng dễ bị gảy. 

4. Những lưu ý khi dũa móng tay

  • Chọn dũa móng tay có chỉ số grit cao, mềm mịn. Ưu tiên sử dụng dũa có 500 grit. Còn đối với bạn nào muốn thực hành trên các bộ móng giả thì bạn nên chọn các loại grit thấp đủ dùng để tiết kiệm chi phí.
  • Đừng dũa gần 2 mép móng tay, sẽ ảnh hưởng đến vùng da tay quanh móng tay. Vốn dĩ vùng da này rất mỏng và dễ bị tổn thương. Nếu bị tác động quá mạnh da sẽ bị ảnh hưởng.

5. Mua dũa móng tay ở đâu

Địa điểm cung cấp đầy đủ các phụ kiện liên quan đến ngành nail chính là Inail. Bạn hãy ghé ngay Inail để có được một cây dũa móng ưng ý và lựa chọn thêm những loại sản phẩm sơn móng tay cực kỳ chất lượng. 

Phía trên bài viết là những thông tin về dũa móng tay mà Inail muốn gửi đến bạn. Còn ngần ngại gì mà không nhanh chóng chọn cho mình một bộ dũa móng tay thật chuyên nghiệp và chất lượng nào.

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng