Hiển thị -15 trong 6 sản phẩm

Đầu mài móng là dụng cụ dùng để phá sơn gel hoặc sử dụng để mài móng trước khi thực hiện các bước sơn móng tay. Ngay tại bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về đầu mài móng.

1. Đầu mài móng là gì

Đầu mài móng là dụng cụ dùng để gắn vào máy mài móng tay. Phụ thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau mà đầu mài móng có những cấu tạo khác nhau. 

2. Có mấy loại đầu mài móng

Đầu mài móng có rất nhiều loại, bạn có thể sử dụng vào các mục đích khách nhau. Những bạn đang học nail thì phải nên nhớ kỹ các loại đầu mài móng này để không bị nhầm lẫn nhé.

  • Búp nhám mài móng: Loại đầu mài móng này có công dụng là giúp bạn làm nhám bề mặt móng tay tăng độ kết dính giữa móng tay và các loại sơn móng tay. Đầu mài này là loại đầu mài không thể thiếu trong tiệm nail. Thay vì dùng dũa giấy thì khi sử dụng đầu mài này bạn sẽ tiết kiệm thời gian đánh nhám cho khách.
  • Đầu mài tròn có độ nhám XF: Đối với đầu mài này bạn nên chọn những loại có răng nhỏ, có độ mịn hay còn gọi là chỉ số Grit XF. Đầu mài tròn dùng để phá gel bằng cách mài gel một cách nhẹ nhàng. Tránh bị đứt tay, chảy máu.
  • Đầu mài vuông: Loại đầu mài này giúp cho bạn có thể mài kĩ càng các lớp sơn gel trong các khóe móng tay. Tuy nhiên vì thiết kế đầu mài vuông nên bạn rất dễ bị đứt tay. Phải thật cẩn thận và khéo léo khi sử dụng. 
  • Đầu mài tròn có độ nhám F: Công dụng phá bột và phá gel. Đối với những móng tay đắp bột hoặc đắp gel.
  • Đầu mài có độ nhám M, có thiết kế nhỏ. Sử dụng chuyên dụng cho những bạn phá gel ở khóe móng tay. 

Ngoài ra trên thị trường còn có thêm những sản phẩm đầu mài dùng để mài da. Tuy nhiên vẫn chưa phổ biến nên các tiệm nail ít khi nào sử dụng.

3. Tại sao phải sử dụng đầu mài móng tay

Đối với chị em muốn làm nail ở nhà thì có thể không cần sử dụng đến máy mài móng tay. Tuy nhiên đối với những tiệm nail hoặc những bạn học viên nail thì rất cần có những dụng cụ như đầu mài móng tay. Không những có mà bạn cần phải hiểu rõ tất cả những công dụng và cách dùng của những loại đầu mài móng tay.

Bởi vì như thế bạn mới mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời tại tiệm nail của mình. Giúp khách hàng có được những bộ nail xinh xắn và thu hút. Hạn chế hết tình trạng khách bị tróc da, chảy máu móng tay.

4. Mua đầu mài móng tay ở đâu

Một địa điểm mà các bạn học viên nail có thể tìm đến và tin tưởng sẽ cung cấp cho các bạn những dụng cụ nail cực kỳ chuyên nghiệp đó là Inail. Inail không chỉ cung cấp những phụ kiện nail cơ bản dành cho các khách hàng nữ mà tại Inail còn cung cấp cho các bạn học viên những phụ kiện nail chuyên nghiệp giá rẻ. 

Những thông tin về đầu mài móng tay hy vọng sẽ giúp bạn có được những lựa chọn cần thiết cho đơn hàng của mình. Nhanh tay đặt hàng ngay thôi nào!

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng