Hiển thị -15 trong 1 sản phẩm

Dao Cắt Bột Nail Dao Cắt Bột Nail

Dao Cắt Bột Nail

35.000 đ50.000 đ

Dao cắt bột nail chuyên dụng làm nails được làm từ chất liệu nhựa thép không bao giờ gỉ. Với thiết kế hiện đại và tiện lợi sẽ khiến bạn ít mất thời gian hơn cho công đoạn làm nail tại nhà. Cùng Inail tìm hiểu về dao cắt bột nail nhé!

1. Dao cắt bột nail là gì

Với những nàng mê tít móng đắp gel chắc chắn sẽ biết về dao cắt bột gel. Dao cắt bột gel sẽ giúp những bạn thích làm nail cắt bột gel và tạo hình thành những bộ nail độc đáo có 1 không 2. 

Cấu tạo của dao cắt bột nail gồm hai phần đầu dao và cán dao. Bạn nên lựa chọn những loại dao nhẹ, cầm vào cảm thấy thoải mái để dễ dàng sử dụng trong quá trình làm nail.

2. Loại dao cắt bột nail chuyên dụng tại Inail

Đánh mạnh vào sự tiện lợi cho những khách hàng của Inail, sản phẩm dao cắt bột sẽ có 5 đầu dao giúp bạn không còn lo lắng và phiền phức nếu một đầu dao nào đấy không còn sắc bén nữa. 

Đối với những thợ làm nail bạn phải có những kỹ năng thành thạo trong việc sử dụng dao cắt bột. Bạn cần học hỏi và luyện tập công việc cắt bột dư thành thạo. Với thiết kế nhỏ gọn, cán dao được làm từ inox không gỉ, cầm rất vừa tay và tiện dụng. Điều này giúp bạn không còn lo lắng dao cắt bột nail bị gỉ nữa, tuổi thọ của dao cũng sẽ được kéo dài. 

3. Hướng dẫn sử dụng 

Sau khi đã hoàn thành các bước cắt tẩy móng tay bạn tiến hành đắp bột. Quá trình này bạn sử dụng dao cắt bột để cắt bột dư và tạo hình cho móng tay.

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng