Hiển thị -15 trong 4 sản phẩm

Cồn Loang Trắng Vinimay Cồn Loang Trắng Vinimay

Cồn Loang Trắng Vinimay

35.000 đ57.000 đ

Loang Cồn Vinimay Làm Nail Loang Cồn Vinimay Làm Nail

Loang Cồn Vinimay Làm Nail

249.000 đ400.000 đ

Loang Cồn Vinimay Ánh Nhũ Làm Nail Loang Cồn Vinimay Ánh Nhũ Làm Nail
Sale !
Loang Cồn Huaxi Làm Nail Loang Cồn Huaxi Làm Nail

Loang Cồn Huaxi Làm Nail

280.000 đ408.000 đ

Cồn loang dùng để làm nail được xem là một trong những phương pháp trang trí móng tay đang hot trend hiện nay. Vậy cách để làm những mẫu nail loang ngay tại nhà như thế nào hãy cùng Inail tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. Cồn loang là gì

Cồn loang đơn giản chỉ là một dung dịch giúp loang màu sơn móng tay tạo ra những mẫu nail vân đá, loang hoa hồng hoặc đơn giản chỉ là những nét loang màu tự nhiên. Mẫu nail loang màu này tuy đơn giản nhưng được rất nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn trong những dịp quan trọng.

2. Những loại cồn loang phổ biến

2.1. Cồn loang màu

Với những màu sắc đa dạng và phong phú, cồn loang nhiều màu sẽ giúp người thợ làm nail hoặc những ai có đam mê tự làm nail tại nhà có thêm nhiều lựa chọn sáng tạo cho một bộ nail mới. Những lọ cồn loang màu sẽ giúp bạn có được những mẫu nail vân đá độc đáo và thú vị.

Tại Inail bạn có thể tìm cho mình những lọ cồn loang nhiều màu sắc đến từ các hãng sơn móng tay nổi tiếng như Vinimay, Huaxi. Chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm tốt với những lọ cồn loang màu.

2.2. Cồn loang nhũ kim tuyến

So với những lọ cồn loang màu thì cồn loang nhũ kim tuyến có thêm nhũ kim tuyến lấp lánh. Rất hợp với những cô nàng đang chuẩn bị dự tiệc đám cưới hoặc những buổi party xuyên đêm.

Móng tay của bạn không những độc đáo với màu loang đặc sắc mà còn lấp lánh lấp lánh vô cùng nổi bật.

3. Một số cách làm nail loang màu siêu dễ

3.1. Nail loang cồn loang trắng siêu dễ

Để thực hiện một bộ nail loang cồn loang trắng bạn cần chuẩn bị cho mình một cây cọ nail có đầu nhỏ và lông mịn, một lọ cồn loang, một lọ sơn móng tay màu tối và cồn loang trắng. 

Sau khi đã cắt gọn và hoàn thành các bước sơn móng tay trước đó. Bạn bắt đầu trang trí móng tay loang trắng. Bước đầu tiên sơn một lớp loang lên móng tay, sau đấy cho một ít màu pha ( màu pha này chính là màu sơn móng tay tối màu). Cuối cùng cho một ít màu loang trắng vừa đủ rồi vẽ vân. 

Nhiều bạn sẽ thắc mắc không biết vẽ vân như thế nào? Bạn cứ vẽ vân tùy ý hoặc dặm thêm một tí màu sơn móng tay tối màu.

3.2. Cách làm loang vân đá bằng cồn loang

Cũng giống như làm loang trắng. Sau khi đã hoàn thành các bước sơn móng tay và tiến hành thực hiện trang trí móng tay. Bạn lựa chọn cho mình một chai cồn loang tùy ý màu sắc. Lấy một lượng cồn loang vừa đủ chấm lên vùng móng tay bạn muốn có màu sắc. 

Tiếp tục sử dụng màu cồn loang khác. Nhớ là màu của chai cồn loang thứ hai phải phù hợp với màu sắc của chai cồn loang thứ nhất để tránh bị lạc tông màu. Tương tự như trước bạn chỉ cần chấm vào những nơi trên móng tay bạn muốn có màu loang. 

Với những màu sắc bạn thích hoặc bạn cảm thấy nó phù hợp với những màu loang đang có trên tay bạn cứ lấy một lượng ít vừa đủ chấm lên móng tay. Cồn loang rất nhanh khô nên bạn không cần phải lo lắng.

Cuối cùng bạn sử dụng một cồn loang trong để làm loang màu những màu loang trước đó trên móng tay là bạn đã có ngay thành phẩm bộ nail vân đá rồi đấy.

3.3. Làm cồn loang hoa hồng

Bạn có thể chọn một lọ loang màu tùy ý, chỉ cần bạn thích là được. Chấm cồn thành hình cánh quạt đan xen vào nhau tạo thành những cánh hoa. Những bông còn lại cũng tương tự như vậy. 

Tiếp theo sử dụng loang trong để làm loang màu loang trước đó ra ngoài. Bạn nhớ là cũng đi thành hình cánh quạt và đi ngoài rìa của những bông hoa đầu tiên.

Đối với những bước làm cồn loang hoa hồng đòi hỏi bạn có 1 ít sự khéo léo chứ không tùy ý như loang vân đá.

4. Những mẫu nail loang cồn đẹp

Sau khi đã biết được nguyên lí và cách làm của những mẫu cồn loang hãy cùng Inail tham khảo những mẫu nail loang cồn siêu đẹp đã được thực hiện trước đây nhé!

5. Cồn loang có độc hại hay không

Nhiều người sẽ lo ngại và sợ rằng trong cồn loang sẽ có những chất độc hại cho sức khỏe. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng, những lọ cồn loang không hề độc hại và đến nay chưa có ai xảy ra vấn đề gì trong quá trình sử dụng cồn loang.

Nhớ là, nếu nhà có trẻ con bạn nên để những lọ cồn loang này trên kệ thật cao, tránh xa tầm tay của trẻ. 

Cồn loang từ lâu đã trở thành một phụ kiện nail không thể thiếu của nghề nail. Và nếu bạn là cô nàng mê nail, muốn tìm hiểu về nail thì ngại ngần gì mà không tậu ngay em ấy về nhà nào.

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng