Hiển thị -15 trong 3 sản phẩm

Cọ Làm Hoa Lawei 02 Cọ Làm Hoa Lawei 02

Cọ Làm Hoa Lawei 02

75.000 đ107.000 đ

Cọ Silicon Nặn Hoa 2 Đầu Cọ Silicon Nặn Hoa 2 Đầu

Cọ Silicon Nặn Hoa 2 Đầu

18.000 đ35.000 đ

Cọ Làm Hoa Yuki Cọ Làm Hoa Yuki

Cọ Làm Hoa Yuki

59.000 đ93.000 đ

Để làm nên những bông hoa bột như thật trên móng thì không thể thiếu đi cọ làm hoa bột hàng thật giá thật từ Inail, địa chỉ cung cấp dụng cụ nail chính hãng giá tốt.

1. Cọ làm hoa bột là gì

Cọ làm hoa bột là một dụng cụ thuộc bộ cọ vẽ trang trí móng. Dành cho thợ nail chuyên nghiệp và cả học viên thực hiện quá trình tạo dán hoa bột đặc sắc và tinh tế. Cọ đắp hoa bột thường được sử dụng kèm với lưu huỳnh và các loại bột màu.

Cọ làm hoa bột chính hãng tốt nhất

2. Công dụng và cách dùng cọ làm hoa bột

 • Công dụng: cọ làm hoa bột thường được sử dụng trong quá trình tạo form móng, đắp hoa bột trang trí trên nền màu sẵn có. Có thể nói cọ làm hoa bột là dụng cụ hỗ trợ tiện ích giúp thợ nail tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình tạo mẫu một cách hiệu quả nhất.
 • Cách dùng: đối với mẫu nail hoa bột, ta có thể thực hiện đắp trực tiếp trên nền móng thật, hoặc sử dụng móng giả (nếu móng thật chưa đáp ứng đủ độ dài). Trước tiên thực hiện các công đoạn mài móng, sơn màu nền, tiếp đến là màu yêu thích của các nàng. Chuẩn bị lọ lưu huỳnh để cạnh bên, lưu ý vệ sinh cọ làm hoa bột trước khi sử dụng để đảm bảo độ sạch và độ mềm của lông cọ.

Các nàng có thể tham khảo các bước sau đây:

 • Đầu tiên chuẩn bị cọ đắp bột nail, lưu huỳnh, bột trắng và các màu yêu thích.
 • Chọn mẫu hoa bột cần thực hiện, nếu hoa cánh lớn có thể thêm lượng lưu huỳnh nhiều hơn, và giảm lượng nếu mẫu hoa bột nhỏ. Nhúng đầu cọ làm hoa bột và lọ đựng lưu huỳnh, sau đó chấm trên mặt bột đã được chọn trước.
 • Tiến hành tán cánh hoa theo mẫu trang trí của mình.

cọ đắp hoa bột giá tốt nhất

3. Lưu ý khi sử dụng cọ làm hoa bột

 • Trong quá trình thực hiện mẫu đảm bảo cọ làm hoa bột luôn ẩm lưu huỳnh để đầu cọ không bị khô và vón cục, giảm hiệu quả và độ chính xác của thao tác.
 • Vệ sinh sạch bằng các loại nước rửa cọ nail để đảm bảo tuổi thọ sử dụng cho dụng cụ.
 • Hạn chế thực hiện thao tác trước quạt, hoặc gió mạnh để giữ form đúng cho cánh hoa đã được đắp.

cọ đắp hoa bột giá cực tốt

4. Cách đắp hoa hồng bột đơn giản nhất

Các nàng có thể tham khảo cách đắp hoa hồng bột đơn giản sau đây nhé:

 • Đầu tiên là bước chuẩn bị: chắc chắn không thể thiếu cọ làm hoa bột, bột màu trắng và các màu yêu thích theo mẫu chọn trước.
 • Tiến hành đắp hoa hồng bột theo mẫu: thực hiện các bước tạo nền móng như thông thường, tạo form móng chọn trước, sơn nền và màu yêu thích. Tán hoa bột tạo cánh hoa hồng. Với đặc tính hoa hồng cánh nhiều và mỏng, nên các bạn lưu ý lượng bột cho mỗi lần nhúng nhé. Dùng cọ làm hoa bột thực hiện thao tác tạo cánh đến khi gần hết viền móng. Các nàng có thể sáng tạo bằng cách kết hợp thêm phụ kiện trang trí khác nữa nhé.
 • Cuối cùng là sơn lớp sơn bóng cho nền để giữ độ bền, cũng như độ sáng bóng của móng. Vậy là chúng ta đã hoàn thành mẫu đắp bột hoa hồng đơn giản đúng không nào.

cọ đắp hoa bột chính hãng

Inail vừa cùng các nàng tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích của chiếc cọ làm hoa bột quen thuộc này. Chúc các nàng sớm sở hữu chiếc cọ và thực hiện mẫu nail ưng ý nhất.

>>> Cùng đến với nhà Inail ngay hôm nay để chọn lựa và sở hữu cọ làm hoa bột khỏi phải đắn đo về chất lượng cũng như giá cả nàng nhé. Hân hạnh đồng hành cùng hội chị em!

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng