Hiển thị -15 trong 2 sản phẩm

Cọ Đắp Gel Cán Đá Cọ Đắp Gel Cán Đá

Cọ Đắp Gel Cán Đá

45.000 đ79.000 đ

Cọ Đắp Gel 2 Đầu Cọ Đắp Gel 2 Đầu

Cọ Đắp Gel 2 Đầu

41.000 đ79.000 đ

Cọ đắp gel là dụng cụ phổ biến trong công việc đắp, chải các loại gel. Đây là dụng cụ giúp nàng có một bộ móng vừa đẹp vừa chất lượng. Nàng sẽ không còn lo lắng móng tay của mình sẽ nhanh chóng bị tróc nữa. Cùng Inail tìm hiểu về cọ đắp gel nhé!

1. Cọ đắp gel là gì

Cọ đắp gel là dụng cụ nằm trong bộ chăm sóc móng được sử dụng trong quá trình đắp gel. Được sử dụng phổ biến trong quá trình chải gel, tạo nên form móng gel. Bạn cũng có thể dựa vào loại có đắp gel này mà để sáng tạo những bộ nail gel ưng ý. 

Đối tượng sử dụng cọ đắp gel: Dành cho tất cả mọi người, những ai đang muốn tìm hiểu về nail đều có thể mua và sử dụng được. Đặc biệt đối với các học viên đang theo học ngành nail không thể nào không biết đến cọ đắp gel nail.

2. Những đặc điểm vượt trội của cọ đắp gel hai đầu

Cọ đắp gel hai đầu được xem là vật bất ly thân đối với những học viên và người làm nail. Và bạn sẽ còn bất ngờ hơn nếu biết được các công dụng vượt trội từ thiết kế hai đầu:

  • Đầu cọ thứ nhất: Có thiết kế lông cọ mềm chuyên sử dụng để đắp gel và gôm gel. Bạn có thể sử dụng đầu cọ này để tán những loại gel thông thường.
  • Đầu cọ thứ hai: Có thiết kế khá giống với dao cắt bột. Bạn không cần phải sử dụng dao cắt bột trong quá trình đắp gel nữa. Chỉ cần xoay đầu cọ là có thể cắt được bột thừa hoặc gôm gel. Quá là tiện lợi đúng không nào? 

Với thiết kế tiện lợi như thế này bạn không cần phải sử dụng quá nhiều dụng cụ trong quá trình đắp gel cho khách hàng. Tuy là 1 nhưng 2. Cọ đắp gel hai đầu không chỉ được sử dụng để đắp gel mà còn có thể cắt gel thừa.

3. Cách sử dụng cọ đắp gel

Đầu tiên nếu trước khi đắp gel bạn phải hoàn thành các bước cắt, dũa tạo form móng. Nếu có sử dụng nối móng thì cắt dũa tạo form móng một lần nữa cho móng nối hoặc móng úp. Bạn phải chắc chắn là mình thực hiện bước chà nhám một cách cẩn thân và chi tiết. Bước này sẽ giúp cho gel dính chặt trên móng tay của bạn.

Tiếp đến, trong quá trình đắp gel. Bạn lấy một lượng gel vừa đủ đặt lên móng tay, nhẹ nhàng đẩy kéo phần gel cho đến khi lớp sơn gel phủ kín móng tay. Nếu phần gel ước lượng ban đầu không đủ bạn có thể lấy thêm lượng nhỏ rồi chải gel tiếp. Đối với phần gel thừa bạn chỉ cần dùng đầu cọ thứ hai để cắt bỏ. Tại bước này bạn có thể thỏa sức sáng tạo những mẫu nail mới với những hủ sơn gel và cọ đắp gel hai đầu đang cầm trên tay.

Một lưu ý nhỏ trong quá trình chải gel, bạn phải đẩy gel sao cho lớp gel và viền da tay cách nhau một khoảng. Khoảng cách này phải rất nhỏ. Và nhất định không được để lớp gel tràn ra ngoài viền da. Để làm được như thế này các bạn học viên mới học nail phải thực hành rất nhiều trên móng tay giả để thành thạo và không gặp phải sai sót.

Đừng quên bước hơ gel quan trọng nhé! Bạn có thể sử dụng loại máy hơ Sun 5 Plus đang nổi đình đám hiện nay đấy. Chỉ cần hơ trong khoảng 30s là bạn có ngay một lớp sơn gel chất lượng.

4. Cách rửa cọ đắp gel

Bạn nên vệ sinh cọ đắp gel của mình thật sạch sẽ để không gặp các tình trạng gel cũ và gel mới quyện vào nhau và tạo ra những bộ nail không xinh xắn. Bạn có thể sử dụng nước vệ sinh cọ chuyên dụng hoặc alcohol để vệ sinh đầu cọ lông thật kỹ.

Bạn đang tìm kiếm một hay nhiều cây cọ đắp gel? Còn ngần ngại gì nữa mà không cho vào giỏ hàng cây cọ đắp gel hai đầu với những công dụng vượt trội. Khi sở hữu em cọ đắp gel của nhà Inail bạn sẽ ít tốn thời gian cho quá trình làm nail cho khách. Điều này cũng khiến bạn có thêm nhiều khách hàng hơn nữa đấy!

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng