Hiển thị -15 trong 1 sản phẩm

Cọ đắp bột móng tay đang là xu hướng làm đẹp rất phổ biến của các chị em. Việc dùng cọ đắp bột giúp cho bộ nail của bạn trông xinh xắn, sắc xảo hơn rất nhiều. Inail rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn đi tìm một bộ móng đẹp.

1. Cọ đắp bột móng tay là gì

Chắc chắn những cô nàng tìm hiểu về nail hoặc có thói quen làm nail sẽ không còn xa lạ gì với đắp bột móng tay. Và dụng cụ dùng để đắp bột móng tay không gì khác ngoài cọ đắp bột móng tay. Cọ đắp bột công dụng chính là dùng để phục vụ các công đoạn đắp bột móng tay ngoài ra tùy tính sáng tạo và nhu cầu khác nhau của mỗi người thợ làm nail mà họ có thể sử dụng luôn cọ đắp bột để trang trí móng tay.

Cấu tạo của đắp cọ đắp bột thường sẽ có hai phần chính là thân bút, đầu đắp bột. Đầu đắp bột này có thể dùng để đắp phom bột và hoa bột. 

2. Phân loại các loại cọ đắp bột móng

Tùy vào kích thước các loại cọ mà người ta phân loại các loại cọ đắp móng khác nhau. 

  • Cọ số 10, 12, 14: Thường được sử dụng để trang trí, định hình bột trên móng tay theo ý muốn
  • Cọ số 16 và cọ số 18: Thường được dùng để sử dụng cho đắp gel giả, không quá cầu kì

3. Tiêu chuẩn chọn loại cọ đắp bột tốt

Để lựa chọn cọ đắp gel chất lượng và dễ dàng bạn cần đặt ra những tiêu chí riêng. Điều này phụ thuộc vào tay nghề và yêu cầu của người sử dụng.

Tiêu chí hàng đầu của một bộ cọ đắp bột gel chính là sự tiện lợi dành cho người dùng. 

Về tiêu chí chung thì yêu cầu lông cọ phải mềm, cán cọ có thiết kế vừa tay và nhẹ. Đối với một số tiệm nail sẽ cần những loại cọ đắp bột có thiết kế xinh xắn và bắt mắt.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng