Chính sách giao nhận

Mục lục bài viết [ẩn]

Quy định chính sách giao nhận với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Inail.vn

1. Chính sách vận chuyển:

Phương thức vận chuyển: Chúng tôi sẽ giao hàng hóa/ sản phẩm cho quý khách qua đường bưu điện, hoặc dịch vụ vận chuyển Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm theo địa chỉ người nhận hàng mà Quý khách đã đăng ký khi đặt hàng.

Thời gian giao hàng:

Đối với các đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh (áp dụng với các quận nội thành), Quý khách sẽ nhận được sản phẩm từ 1-2 ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng hoặc đầu buổi chiều) hoặc dưới 48 tiếng (đối với các đơn hàng phát sinh sau 18h).

Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 24 tiếng đến 120 tiếng.

(Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật).

Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Chúng tôi theo số điện thoại 0937 860 866 để được hỗ trợ.

Phí vận chuyển:

- Áp dụng theo bảng giá tiêu chuẩn của đơn vị vận chuyển và tùy thuộc vào địa chỉ khách hàng.

Phạm vi áp dụng:

Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ và mua sắm tại website Inail.vn có nhu cầu giao hàng tại nhà.

2. Chính sách hủy đơn hàng:

Quý khách được thực hiện hủy đơn hàng với điều kiện dưới đây.  Quý khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo số điện thoại 0937 860 866 để được hỗ trợ hủy đơn hàng.

 -  Nếu quý khách hủy đơn hàng trước khi hàng được vận chuyển, thông thường là trong vòng 1 giờ kể từ lúc nhân viên bán hàng liên hệ xác nhận đặt hàng, Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền cho những quý khách đã thanh toán sau khi trừ phí chuyển khoản (nếu có)

-  Nếu quý khách hủy đơn hàng sau khi hàng đã được vận chuyển, Chúng tôi sẽ KHÔNG chấp nhận hủy đơn hàng

Để biết tình trạng hiện tại của đơn hàng, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0937 860 866.  Quá thời gian qui định trên, mọi yêu cầu hủy đơn hàng của Quý khách sẽ không được chấp nhận.

Mọi thắc mắc về thủ tục đổi hàng, hủy đơn hàng xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

0937 860 866 hoặc trực tiếp tại cửa hàng số 73 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Tp.HCM.

 

Tác giả:

Tin tức liên quan

Dịch vụ liên quan

Đăng ký