Cây Nam Châm 2 Đầu Hơ Mắt Mèo

Cây Nam Châm 2 Đầu Hơ Mắt Mèo

(0) Đánh giá

Mã sản phẩm: CNC2DHMM

Xuất xứ: Việt Nam

Hãng sản xuất: . No Brand

Giá sản phẩm: 29.000 đ

Giá khuyến mãi: 20.000 đ

Chọn dung tích:

Chọn theo màu:

Số lượng:

Sản phẩm mua kèm

Thông tin chi tiết

Cây nam châm 2 đầu hơ sơn gel mắt mèo chuyên dụng cho dân làm móng 

- Cây nam châm 2 đầu hơ sơn gel mắt mèo là một dụng cụ trong bộ dụng cụ làm móng. Được sử dụng hít các hạt nhũ sáng và tạo hình khi sơn mắt mèo, dụng cụ chuyên dụng cho dân làm móng mà thợ nail cần phải có. 

- Thiết kế của nam châm 2 đầu hơ mắt mèo gồm 1 đầu vuông và một đầu tròn giúp thợ nail có thể tạo được rất nhiều mẫu mắt mèo độc, đẹp, lạ, hợp xu hướng mới nhất.

Thành phần chính

Hướng dẫn sử dụng

  • Bước 1: Đầu tiên ta hoàn chỉnh các bước mài móng, tạo khuôn bằng khuôn giấy hoặc nối móng típ giả, dũa tạo phom nếu muốn kéo dài móng, chải liên kết gel. 
  • Bước 2: Chải gel liên kết (base) đều lên bề mặt móng tiếp đó đưa tay vào máy hơ UV/LED với thời gian thích hợp khoảng từ 30-60s (tùy vào loại máy hơ các bạn sử dụng) 
  • Bước 3: Quét lớp sơn gel mắt mèo lên móng giống sơn gel thông thường rồi cầm nam châm hơ tạo kiểu. Khi hơ được hình dáng mắt mèo ưng ý rồi thì mới cho vào máy hơ 30s. Sau đó bạn tiếp tục các bước trang trí móng để hoàn thành bộ nail như dự định.

LƯU Ý: Bảo quản cây nam châm hơ mắt mèo 2 đầu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em. Và cũng đừng quên nghía qua sơn móng tay của Inail nhé!  Những mẫu sơn móng tay nhà Inail sẽ khiến bạn không thế không tốn tiền. 

Đánh giá

Có 0 đánh giá cho sản phẩm

Thêm bình luận mới

Email của bạn sẽ không được công khai

Đánh giá của bạn

Họ tên *

Email *

Nội dung đánh giá *

Hỏi đáp

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm đã xem