Hiển thị -15 trong 1 sản phẩm

Cây Cạo Sơn Gel Hai Đầu Cây Cạo Sơn Gel Hai Đầu

Cây Cạo Sơn Gel Hai Đầu

20.000 đ36.000 đ

Phá gel móng tay là gì

Móng tay sơn gel là hình thức trang trí móng phổ biến nhất dành cho mọi lứa tuổi, vừa bền màu lại còn che được nhiều khuyết điểm của móng. Tuy nhiên, cũng vì độ bám tốt của sơn gel và đa số các bạn gái cũng đắp gel móng nên khi cần tẩy móng cũ thay móng mới sẽ phức tạp hơn. 

Tẩy móng sơn gel

Điều khác biệt lớn nhất của sơn gel đắp móng với sơn thông thường chính là việc “phá gel”. Phải gọi là "phá gel móng tay" vì cách tháo sơn gel nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng thật ra để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng cũng như tránh làm tổn thương móng thì người thợ cần phải có một số dụng cụ cũng như hóa chất mà khách hàng không có tại nhà. 

Không nên tự tẩy móng sơn gel tại nhà

Sơn gel móng tay hay đắp gel tuy đẹp nhưng ít nhiều cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của cộng đồng làm đẹp. Khi móng tay dài ra hay mỗi lần bạn muốn thay thiết kế móng mới, công đoạn "phá gel" làm lại từ đầu là cần thiết. Sau nhiều lần phá móng đắp gel hay tẩy móng gel sơn, móng của chúng ta sẽ bị khô, dễ gãy, lớp bảo vệ móng tự nhiên cũng biến mất và các hóa chất độc hại dễ dàng xâm nhập hơn cũng như làm móng dễ bị vàng nếu không chăm sóc đúng cách. 

Khi tẩy móng gel tại tiệm, thợ làm móng sẽ dùng các hóa chất và dụng cụ như sau thay vì dùng axeton rửa móng tay để tháo gel cho bạn, sẽ có mùi khó chịu và hại sức khỏe:

Cây cạo gel

Nước ủ phá gel hoặc sơn phá gel Vinimay

Giấy bạc ủ móng và bông gòn nếu cần

Cây cạo gel hay còn gọi là cây cạo sơn gel

Dũa móng / Buffer móng

Cây cạo gel/ cây cạo sơn gel là gì 

 Cây cạo gel sẽ được dùng ở gần cuối các bước phá móng đắp gel hoặc các bước tẩy móng gel sơn.

Cây cạo sơn gel 2 đầu

Trước hết cần sử dụng các loại nước phá sơn gel như nước ủ tháo gel hay sơn phá gel Vinimay khoảng 5 đến 10 phút. Sau khi ủ phá gel và lớp sơn bắt đầu bong lên, thợ làm móng sẽ dùng cây cạo gel lấy sạch lớp sơn này ra dễ dàng. Nhờ hình dạng của cây cạo sơn gel mà dụng cụ này có thể làm sạch ở cả khóe móng, hạn chế chà đi chà lại gây tổn thương bề mặt móng hay gây đau.

 Cuối cùng, sau khi dùng cây cạo gel đẩy hết lớp sơn gel lẫn gel đắp móng tay đi rồi thì ta sẽ dùng phao mịn phao lại bề mặt móng, dưỡng móng với dầu dưỡng, massage nhẹ rồi làm lại bộ móng mới.

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng