Hiển thị -15 trong 1 sản phẩm

Sáp Chấm Đá Dạng Bút Sáp Chấm Đá Dạng Bút

Sáp Chấm Đá Dạng Bút

8.000 đ14.000 đ

Khi trang trí móng tay bằng các loại hạt hay đá nhỏ, thợ làm nail thường sử dụng các loại bút chấm đá để tăng độ chính xác cho từng chi tiết trên móng. Hãy cùng Inail tìm hiểu từ A-Z về loại bút chấm đá nail qua bài viết sau đây.

Bút chấm đá nail là gì?

Để hoàn thành một mẫu nail đính đá đẹp thì ngoài nguyên liệu ra, điều cần thiết tối ưu là sự chính xác. Để có được sự căn chỉnh đá trên móng tay sao cho đẹp nhất thì cần đến các dụng cụ đính đá khác nhau, trong đó có bút đính đá là công cụ giúp việc đính đá nail được đơn giản hơn. 

Gọi là bút vì dụng cụ này ban đầu co hình dang như một cây bút chì mới chưa được gọi, khi dùng thì sẽ được vát bỏ lớp vỏ bên ngoài làm lộ ra lớp sáp bên trong có cảm giác như sáp nến hoặc thạch. 

bút chấm đá nail

Có khá nhiều dụng cụ để dính các loại đá có chất liệu và kích thước khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất và dễ dàng nhất là dùng bút gắn đá. Bút đính đá rất hữu ích để hút những viên đá có kích cỡ nhỏ đển trung ( cũng là những size được dùng nhiều nhất ), giữ đá chắc chắn để áp lên móng và dịch chuyển đúng vị trí cố định trên lớp gel. 

Bút dài tầm 1 gang tay, khoảng 20cm và có thể được dùng rất lâu.

2. Cách dùng bút chấm đá

Đá được đính kết hợp với lớp gel đính đá sau các bước sơn nền, khi này chúng ta dùng bút đính đá đã được vát đầu hình mũi nhọn hoặc vạt xéo để có đủ diện tích tiếp xúc hợp lý để lấy đã. Bút đính đá nail giúp thợ làm móng có tấm nhìn tốt hơn, đặt đá được đúng vị trí. Khi bút không còn hoặc giảm độ dính, thợ làm móng có thể gọt đầu bút gắn đá để bỏ đi lớp sáp cũ và tiếp tục sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng bút đính đá 

- Sử dụng lực nhấn vừa phải khi đính đá để giữ khách hàng có cảm giác thoải mái và nhất là tránh làm gãy ngòi bút.

- Bảo quản bút ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao làm ảnh hưởng tới sáp.

- Lưu ý vệ sinh sau khi sử dụng và trước khi đem đi bảo quản.

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng