Hiển thị -15 trong 1 sản phẩm

Set Bút Chấm Bi 2 Đầu Set Bút Chấm Bi 2 Đầu

Set Bút Chấm Bi 2 Đầu

25.000 đ43.000 đ

Hẳn các bạn gái đều quá quen thuộc với mẫu nail chấm bi đầy trẻ trung và dễ thương rất được ưa chuộng. Một loại dụng cụ dùng để hỗ trợ các thợ làm nail và cho ra những chấm tròn đồng đều đáng kinh ngạc ấy chính là bút chấm bi. Để hiểu rõ hơn về loại bút này hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây cùng với Inail.

1. Bút chấm bi nail là gì

Đây là loại công cụ có hình dạng giống cây bút, có thể có một hoặc hai đầu. Thân bút chấm bi có thể làm bằng gỗ, thủy tinh và phổ biến nhất là bằng nhựa gắn với đầu kim loại có hình mũi nhọn được bọc bằng cầu tròn. Khi làm móng, người thợ sẽ cần một bộ bút chấm bi có kích thước đầu khác nhau để tạo ra được nhiều hình thù theo kích thước như ý muốn.

Cách vẽ móng chấm bi khá dễ dàng, ta chỉ cần chấm đầu bút lấy một chút sơn móng và ấn nhẹ lên móng tay của khách hàng là có được những hình tròn dễ thương.

2. Những ý tưởng làm mẫu móng tay chấm bi đẹp 

Móng polka dots nguyên thủy

Móng tay chấm bi kiểu truyền thống trên lớp sơn nền, hoài cổ nguyên thủy nhất. Đây là mẫu móng đầu tiên được sáng tạo từ bút chấm bi nail, rất thịnh hành ở những năm 80s cho đến ngày nay.

móng tay chấm bi cổ điển

Mẫu móng tay chấm bi đẹp hiện đại

Nếu bạn nữ nào không thích làm chấm bi cả bàn tay thì có thể tham khảo qua cách phối họa tiết hiện đại mà vẫn có sự đặc sắc của polka dots nhờ bút chấm bi như thế này nhé!

mẫu móng chấm bi đẹp hiện đại

Móng tay động vật siêu dễ thương

Ngoài dùng để tạo những hình tròn đơn thuần, bút chấm bi nail còn để tạo ra các chi tiết nhỏ không thể thiếu như mắt mũi động vật và những đôi tai hình tròn đáng yêu.

móng tay động vật

móng tay động vật từ bút chấm bi nail

Móng tay hoa cúc 

Cánh hoa cũng chính là họa tiết được ghép bởi nhiều hình tròn riêng biệt, tùy vào kích thước đầu bút chấm bi mà người thợ sẽ làm cho cánh hoa to hay nhỏ một cách dễ dàng.

vẽ hoa đơn giản lên móng bằng bút chấm bi nail

Mẫu nail đính đá đẹp phối vẽ móng chấm bi

Bạn đừng quên là chúng ta có thể phối nhiều cách trang trí với nhau, ví như phối polka dot và đá. Nhờ có bút chấm bi mà việc thực hiện bộ móng dạng này sẽ rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

móng chấm bi đính đá

 

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng