Hiển thị -15 trong 2 sản phẩm

Bột làm hoa nail nguyên liệu không thể thiếu cho mẫu móng hoa đắp bột từ đơn giản đến hoa nổi cầu kỳ 3d. Cùng Inail tìm hiểu ngay loại bột đặc biệt này nhé.

1. Bột làm hoa nail là gì

Bột làm hoa nail (một dạng polymer) thường được sử dụng trang trí móng, tạo các họa tiết nổi vô cùng bắt mắt và gây ấn tượng mạnh. Bột làm hoa thường được kết hợp cùng dung dịch lỏng (monomer) tạo thành hợp chất sệt, lâu khô và dễ tạo hình (thường được gọi là acrylic).

bot-lam-hoa-nail-cao-cap

2. Bột làm hoa nail và cách làm hoa bột nail

Tùy thuộc vào kiểu dáng móng mà ta có thể lựa chọn các kiểu bột làm hoa nail cùng màu sắc phù hợp. Trong quá trình thực hiện, dung dịch thiết yếu và không thể nào thiếu đó là lưu huỳnh. Cùng tham khảo cách pha lưu huỳnh đắp bột ngay sau đây nhé.

2.1. Hướng dẫn cách pha lưu huỳnh đắp bột

  • Chuẩn bị: dung dịch lưu huỳnh chưa qua pha loãng, một chai nước rửa móng (acetone). Có sự kết hợp tạo thành hỗn hợp của 2 dung dịch này là do lưu huỳnh có tính chất làm chảy bột làm hoa nail, trong khi acetone giúp móng khô nhanh hơn. Trong quá trình tạo kiểu chúng ta cần hỗn hợp có độ dẻo và thời gian khô tương đối.
  • Ban đầu các bạn có thể pha với tỷ lệ 1:1. Trong quá trình thực hiện, acetone có đặc tính bay hơi, chúng ta có thể thêm lưu huỳnh để hỗn hợp đảm bảo dễ thao tác nhất. Hy vọng với cách pha lưu huỳnh đắp bột này các bạn có thể thực hiện mẫu móng nhanh chóng và chính xác hơn.

bot-lam-hoa-nail-cao-cap-nhat

2.2. Cách làm hoa với bột nổi 3d

  • Dụng cụ cần thiết để làm hoa với bột nổi 3d bao gồm: bột phết nền, bột làm hoa nail, cọ làm hoa bột hoặc bút vẽ, dung dịch lưu huỳnh (liquid), giấy thấm, ngoài ra các bạn có thể kết hợp thêm các phụ kiện khác để làm nên bộ móng độc đáo nhất.
  • Các bước làm hoa với bột nổi 3d đơn giản nhất: phủ lớp nền cho móng (có thể lớp gel hoặc bột tùy sở thích), kế tiếp thực hiện các họa tiết cánh hoa 3d nhé. Nhúng đầu cọ vào cốc lưu huỳnh chuẩn bị sẵn, kết hợp cùng lượng bột vừa phải tương ứng kích thước cánh hoa to hoặc nhỏ. Tương tự với các cánh hoa còn lại đến khi hoàn thành bông hoa. Các nàng có thể đính thêm đá để tăng phần nổi bật cho bộ móng.

bot-lam-hoa-nail-tot-nhat

Vậy là chúng ta đã hoàn thành bộ móng cùng với mẫu hoa đắp bột nổi 3d nhé. Với kiểu nail này phụ thuộc nhiều vào tay nghề cũng như độ khéo léo của người thợ vẽ.

3. Lưu ý khi dùng bột làm hoa nail

Một số lưu ý trong quá trình tạo dáng cùng bột làm hoa nail:

  • Luôn luôn để cọ ẩm lưu huỳnh, nếu cọ khô sẽ làm bột vón cục và giảm độ chính xác của họa tiết.
  • Tránh dùng lực quá mạnh cho cọ vẽ
  • Bảo quản bột làm hoa nail ở nơi thoáng mát, khô ráo
  • Rửa sạch cọ ngay sau khi dùng

Inail vừa cùng nàng tìm nhiều thông tin hữu ích về bột làm hoa nail cũng như cách thực hiện họa tiết hoa 3d cùng bột nổi. Chúc các nàng nhanh chóng sở hữu các loại bột làm hoa nail siêu tiện lợi này nhé.

>>> Ghé nhà Inail ngay để cập nhật nhiều xu hướng trendy nổi bật nhất. Nhà chúng tôi cũng đang sở hữu bộ sơn móng tay từ A-Z giá cực tốt đó. Chúc các nàng sớm sở hữu mẫu nail vừa ưng ý lại siêu hot nhé.

Sản phẩm khuyến mãi

Lọc theo giá

Giá:

-

Danh mục theo loại

Đăng ký

Lọc sản phẩm

Thương hiệu

Xuất xứ

Đối tượng